Nữ Phụ Thiên Tài! Nổi Danh Thế Giới!

Ngôn TìnhXuyên KhôngNữ Phụ

Nguồn: medoctruyen

80,150

Đang cập nhật

13:42:05 05/07/2020

Nữ Phụ Thiên Tài! Nổi Danh Thế Giới!

Đánh giá: 7.8/10 từ 13 lượt
Nữ Phụ Thiên Tài! Nổi Danh Thế Giới! - Lãnh Thiên Băng

Giới thiệu truyện xuyên không lôi cuốn này:

Cô Lãnh Thiên Tuyết là 1 thiên tài khoa học cùng với anh trai là Lãnh Thiên Hạo . Và cũng là 2 sát thủ đứng nhất nhì trong giới hắc đạo ... Cô là một cô gái hoàn hảo với chỉ số IQ 300/300 .

Tính cách : Cô là 1 người bát quái , nắng mưa thất thường ít khi quan tâm ai ( Ngoài anh trai ) trừ khi đó là người mà cô công nhận là bạn hay là địch .

Ngoại hình : Khuynh thành ( Vào truyện sẽ kể rõ hơn )

Anh : Lãnh Thiên Hạo cũng như cô vô cùng tài giỏi với chỉ số IQ 295/300 . Anh rất thương yêu cô vì từ nhỏ họ đã mất đi tình thương của ba mẹ năm họ 10 tuổi ( Họ là song sinh nha ) Vì để trả thù mà anh em cô đã trở thành sát thủ và chế tạo ra những món đồ tân tiến nhất để phá hủy trụ sở và giết chết kẻ đã hại hai anh em họ mất đi gia đình .

Thế giới tiểu thuyết :

BỌN ANH YÊU EM , THIÊN THẦN À !!!!

GTNV :

Cô ( Nữ phụ ) Lãnh Thiên Tuyết : Một người vô dụng , háo sắc ... ( Không biết con mụ nào ghét cô mà lại lấy tên cô đặt cho nữ phụ nữa =.=" ) Là thiên kim tiểu thư của Lãnh gia , và là đứa con gái duy nhất . Được yêu chiều hết mực . Vì lỡ yêu 1 trong những nam chủ mà bị nữ chủ đại nhân hại chết ...

Lãnh Thiên Nhật : ( Vâng ! Một tên không liên quan đến hai anh em thiên tài kia vì họ xuyên không qua ) Nhưng ở thế giới tiểu thuyết thì hắn là con trai thứ 2 của Lãnh gia và cũng là anh trai của cô ... Một con người khá lạnh lùng không quan tâm đến em gái hay anh trai của mình . Từ nhỏ đã được đi Pháp du học ( Nên mới không quan tâm hai mỗ anh em thiên tài nhà ta đó =.=" )

Nhận xét của độc giả về truyện Nữ Phụ Thiên Tài! Nổi Danh Thế Giới!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook