Nữ Phụ Trọng Sinh Độc Thê: Tổng Tài Phúc Hắc Sủng Thê

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

22,286

Đang cập nhật

19:24:19 08/09/2021

truyện ngôn tình trọng sinh

Nữ Phụ Trọng Sinh Độc Thê: Tổng Tài Phúc Hắc Sủng Thê

Đánh giá: 9.8/10 từ 4 lượt
Nữ Phụ Trọng Sinh Độc Thê: Tổng Tài Phúc Hắc Sủng Thê - đang tiến hành - Tuyết Tử

Giới thiệu truyện ngôn tình hiện đại hấp dẫn này:

Nhạc Hàn Tuyết chết trong chuyến máy bay trở về Anh quốc. Sau đó xuyên vào cô xuyên vào cuốn tiểu thuyết nổi tiếng, trở thành nữ phụ nham hiểm, độc ác người người khinh bỉ có cái tên giống cô - Mạc Hàn Tuyết.

Sau khi biết bản thân không chết mà còn trọng sinh, Nhạc Hàn Tuyết quyết định trở thành Mạc Hàn Tuyết. Nắm giữ số phận của mình và sửa đổi nó để không lặp lại kết cục bi thảm như trong tiểu thuyết.

Tính cách của Mạc Hàn Tuyết lạnh lùng, vô tình nhưng cũng không kém phần cao nhã, thanh thuần. Khác biệt với Mạc Hàn Tuyết trước đó khiến chúng nhân kinh ngạc và hoang mang nhưng cũng không kém phần động tâm với sự thay đổi đột ngột này.

Cử chỉ, lời nói, phong thái hoàn toàn khác trước. Cô đối với vị hôn phu Phong Dương lãnh đạm, xa cách khiến hắn bất ngờ rồi luyến tiếc; cô đối với nam sủng Tiêu Ngạo chỉ vô tình ân cần liền khiến hắn yêu cô chứ không phải nữ chính.

Từng bước một trong những ngày sau trọng sinh, Mạc Hàn Tuyết sử dụng những kĩ năng ở đời trước mà mình có và được đào tạo qua từ Liên Minh tới chính phủ, không ngừng gây kinh ngạc.

Mạc Hàn Tuyết lạnh lùng, tàn nhẫn vô tình. Không đặt ai trong tâm, nhưng khiến tâm của bao nam nhân vì cô điên đảo. Kể cả tổng tài Lãnh Hàn - trùm mafia trẻ tuổi nhất nước.

Cuối cùng, Mạc Hàn Tuyết sẽ yêu ai? Lựa chọn của cô là gì?

Nhận xét của độc giả về truyện Nữ Phụ Trọng Sinh Độc Thê: Tổng Tài Phúc Hắc Sủng Thê

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook