Nữ Phụ Truyền Kỳ

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

96,303

Đang cập nhật

03:47:40 10/10/2018

Nữ Phụ Truyền Kỳ

Đánh giá: 5.8/10 từ 6 lượt
Nữ phụ truyền kỳ - đang tiến hành – Tư Hoạ

Giới thiệu truyện ngôn tình xuyên không hay này:

Cô - Lạc Song - là một sát thủ hàng đầu thế kỷ 21. Lạnh lùng, thị huyết đó là những gì người ta nhắc về cô. Năm tám tuổi, cô được nhận nuôi và được huấn luyện thành một sát thủ.

Tuy vậy, cô lại rất thích đọc sách: sách thiên văn, sách địa lý, sách lịch sử,...và đặc biệt là ngôn tình NP, thịt văn. Sau khi đang đọc bộ truyện NP đang rất được ưa thích, cô đã cảm thán với số phận của nữ phụ: "Người con gái đáng thương". Ngay sau đó cô đã xuyện ngay vào nhân vật nữ phụ ấy.

Lạc Thánh Y – từ nhỏ đã rất hạnh phúc, có ba mẹ và anh trai Tử Dật. Nhưng mọt thứ thay đổi khi ba cô có người tình và hai cô con gái riêng bị phát hiện. Ba mẹ cô ly dị từ đây cuộc sống của cô chỉ còn mẹ và anh trai. Cô là một người đàn bà dâm đãng, độc ác. Những cô là người dám yêu dám hận. Chỉ tiếc rằng đến cuối cùng phải chết dưới tay người mình yêu.

Khi cô biến thành ‘cô’ mọi chuyện sẽ ra sao? Liệu Lạc Song phải làm sao trong thân phận mới này? Cô sẽ phải làm thế nào khi phải đối đầu với nữ chính luôn thánh nữ hiền thục cũng là một bạch liên hoa chính hiệu và một đám nam chính? Với một người luôn lạnh lùng như cô sẽ tìm cho mình được hạnh phúc chứ? Cô sẽ phải làm gì khi biết được những bí mật liên quan tới bản thân bị thời gian vùi lấp?

Nhận xét của độc giả về truyện Nữ Phụ Truyền Kỳ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook