Nữ Tổng Thống

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm; Trans: Xiêu Xiêu

249,315

Đang cập nhật

00:51:55 17/04/2022

Nữ Tổng Thống

Đánh giá: 6.2/10 từ 19 lượt
Nữ tổng thống – đang tiến hành – Cố Lạc Bắc

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Dạ Tư Lăng là tam thiếu của Dạ gia. Một người đàn ông với vẻ ngoại lạnh lùng, khuôn mặt tuấn tú cùng bối cảnh to lớn khiến bất kỳ cô gái nào trên đất nước cũng đều muốn ngủ với anh.

Hạ Lâm - cô gái ước muốn trở thành tổng thống, cô còn người em tên Hạ Thù.

Khi trước anh cứ tưởng Hạ Lâm là một vị công tử nào đấy ứng cử vị trí tổng thống nên sai người bắt về phủ Dạ gia. Đến lúc này thì mới ngỡ ra đây vốn đâu phải con trai, thân hình nuột nà cùng khuôn mặt dễ thương thì chỉ có thể là một thiếu nữ mà thôi.

Ngoài ra anh cũng được xem như em rể của cô, vì Hạ Thù là bạn gái của Dạ Tư Lăng. Thế nhưng chỉ mỗi anh biết, lý do anh quen là vì muốn trả thù. Giờ biết rõ sự thật rồi, cớ gì anh phải bỏ gần lấy xa chứ ? Dạ Tư Lăng bắt đầu chuyển sang mục tiêu lên người Hạ Lâm này.

Anh bây giờ muốn ngủ cùng với người kế thừa tương lai vị trí của tổng thống. Sau này anh còn trở thành chủ nhân của Dạ gia, tới đó sẽ làm một người đàn ông đứng trên vạn người khác.

Vì muốn kéo dài thời gian trước khi bị người khác bắt thóp, cô giả vờ nêu điều kiện đó chính là anh phải giúp cô giữ vững vị trí tổng thống.

Thế nhưng sự thật thì cô phải phá thân xử nam mới giải được vu cổ trong người, còn tam thiếu này chắc gì còn trong sạch ?

Vậy dại gì cô chịu chứ ? Giờ mục tiêu đầu tiên chính là chạy !

Vậy, Hạ Lâm với Dạ Tư Lăng sẽ như thế nào ?

Nhận xét của độc giả về truyện Nữ Tổng Thống

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook