Nữ Vương Mommy Giá Lâm

Ngôn Tình

Dịch giả: Thơ Thơ

1,152,150

Đang cập nhật

23:30:13 08/10/2021

Nữ Vương Mommy Giá Lâm

Đánh giá: 7/10 từ 75 lượt
Nữ vương Mommy giá lâm – đang tiến hành – Tề Thành Côn

Giới thiệu truyện ngôn tình hài hước này:

Nhân duyên thường đến vào những lúc con người không bao giờ ngờ trước được, cô cũng vậy. Bản thân bỗng nhiên vào một ngày không mấy sáng sủa lại có thể lên giường cùng người đàn ông xa lạ. Thậm chí không biết rõ đối phương là ai, người của chỗ nào đã có thể cùng nhau lăn lộn suốt đêm liền.

Đến khi kết thúc, cô vậy mà vẫn không biết người đàn ông ấy là ai, và có lẽ anh ta cũng không biết mình đã lên giường cùng người phụ nữ nào.

Ông trời là đang trêu chọc cô sao ? Nhưng đều là người trưởng thành, cô không phải loại ngây thơ hay yếu đuối mà muốn người ta chịu trách nhiệm hay gì cả. Cứ coi như tình một đêm, phát ra do nhu cầu sinh lí đi !

Vì vậy, liền không từ mà biệt, mặc quần áo chỉnh tề bước ra khỏi cửa và coi như chưa từng có chuyện gì xảy ra, còn tên đang nằm trên giường ấy cô không cần quan tâm đến làm chi.

Nhưng có lẽ, ông trời trêu cô không đủ, vừa về nhà liền nghe tin bản thân đã được cha mẹ sắp xếp cho một hôn sự. Chồng tương lai làm quân trưởng quân khu Bạch Hổ, đó là tất cả những điều cô biết.

Đây là thời đại nào rồi chứ ? Sao còn có việc cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy ? Cô đâu phải tiểu cô nương suốt ngày chỉ biết thẹn thùng !

Nhưng lại không thể cãi với lời trên, thế là bắt đầu nghĩ, có khi chồng tương lai kia của mình cũng không thích cuộc hôn nhân này, nếu cùng nhau nói chuyện may ra sẽ tìm được cách.

Mà mọi chuyện có dễ dàng như cô muốn không ?

Danh sách chương truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm

Nhận xét của độc giả về truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook