Nữ Vương Thét Chói Tai!

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com; Editor: team Cẩm Tú Tiền Đồ

14,400

Đang cập nhật

16:08:14 12/10/2021

Nữ Vương Thét Chói Tai!

Đánh giá: 9.4/10 từ 6 lượt
Nữ Vương Thét Chói Tai! - Ngân Phát Tử Ngư Nhãn

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Chúc Ương là người nơi khác học lên Đại học, bởi vì trong nhà có tiền, lại vốn được nuông chiều, cha mẹ cô bèn dứt khoát mua đứt một tòa biệt thự ở gần trường học cho cô.

Để cô khỏi phải chen chúc chịu khổ trong ký túc xá, đặng còn tập trung vào việc học.

Bất quá việc học có tập trung hay không thì khó mà nói, nhưng điều kiện sống một mình tốt như vậy, lại núi cao Hoàng đế ở xa, mọi điều kiện để ăn chơi đàng điếm hiển nhiên là đều có đủ cả.

Chúc Ương ở nơi này thường xuyên là đèn đuốc suốt đêm, trắng đêm thác loạn, tiếng âm nhạc ồn ào náo động làm các hộ gia đình lân cận rất bất mãn, nhiều lần còn bị người ta kéo đến tận nhà khiếu nại, thậm chí cảnh sát còn đã đến gõ cửa tận nơi, nhưng vẫn như cũ, mãi vẫn chẳng thèm sửa.

Mấy ngày nữa chính là sinh nhật của Chúc Ương, dựa vào thói ham hư vinh cùng hay khoe mẽ của cô, khẳng định lần này sẽ làm rất to, cho nên từ bây giờ đã bắt tay vào bắt đầu bố trí trang hoàng các kiểu.

Thỉnh thoảng cô cũng sẽ kéo một hai bạn bè tới hỗ trợ để đề ra các ý tưởng trang trí hoặc là đang cần người làm không công.

Hôm nay Chúc Ương là kéo người chị em nhôm nhựa thân thiết Tạ Tiểu Manh tới ——

Đương nhiên, thân thiết theo như lời nói của Chúc Ương chẳng qua chỉ là khiêm tốn, trên thực tế người ở ngoài nhìn vào thì mấy thím chị em " thân thiết " kia, ngoài việc lấy Chúc Ương làm trung của hội chị em ra thì đều chỉ là tùy tùng của cô hết.

Nhận xét của độc giả về truyện Nữ Vương Thét Chói Tai!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook