Nữ Vương Và Trung Khuyển

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

136,417

Hoàn Thành

02:32:43 13/04/2018

Nữ Vương Và Trung Khuyển

Đánh giá: 5.5/10 từ 10 lượt
Câu chuyện Nữ Vương Và Trung Khuyển của tác giả Nguyệt Cả Triều Ca vẫn được miêu tả theo lối nữ phụ ác độc mà chúng ta thường hay đọc hằng ngày. Anh-một chàng trai tươi sáng, tương lai đầy hứa hẹn. Vì theo đuổi cô, hy sinh cả tương lai của mình cho cô 12 năm trời, đến cuối cùng là chết thay cô. Đến lúc chết anh vẫn nắm chặt không buông chiếc vòng cổ cô từng ném xuống biển lạnh như bằng nói là tặng cho anh.

Cô điêu ngoa, cô ngang ngược, đương nhiên!

Bởi cô là thiên kim tiểu thư nhà giàu đầy bản lĩnh họa kiếp hồng nhan, nhưng cô đã phạm sai lầm không nên yêu người không đáng để yêu.

Kiếp trước giữa 2 người là hố sâu ngăn cách, bởi cô chưa từng liếc mắt nhìn anh, chỉ lo trong đắm chìm yêu hận đã hại cả đời cô. Kiếp này cô dẫm đạp lên những kẻ đã ngáng chân và chà đạp cô kiếp trước, để đến với người xứng đáng với tình yêu ngôn tình hoàn của cô.

Nữ vương vẫn luôn là nữ vương dù cho có phạm phải sai lầm thế nào thì trời xanh vẫn cho cô sống lại, để cô giữ gìn và trân trọng ngững thứ quý giá mà cô đã để vuột mất bởi kiếp trước. Cùng đón xem truyện hay này và chờ đợi kết cục các bạn nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Nữ Vương Và Trung Khuyển

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook