Nữ Vương Xuyên Qua Làm Thái Tử Phi: Thiên Hạ Này Bổn Tọa Muốn

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

34,368

Đang cập nhật

00:38:29 05/04/2020

Nữ Vương Xuyên Qua Làm Thái Tử Phi: Thiên Hạ Này Bổn Tọa Muốn

Đánh giá: 6/10 từ 3 lượt
Nữ Vương Xuyên Qua Làm Thái Tử Phi: Thiên Hạ Này Bổn Tọa Muốn – đang tiến hành - Ngục Thiên Băng

Giới thiệu truyện ngôn tình xuyên không hấp dẫn này:

Nàng – Huyết Lãnh Băng Phong: Là nữ vương của Ma giới. Ma lực vô biên. Đã hơn mấy nghìn tuổi rồi mà dáng vẻ vẫn như một cô nhóc 6t. Gương mặt tuyệt sắc, chỉ có thể dùng những từ như câu hồn đoạt phách, băng thanh ngọc khiết, mạo tự thiên tiên, mắt ngọc mày ngài để miêu tả.

Thế nhưng gương mặt tuyệt mỹ này chỉ có một biểu cảm: lạnh lẽo như băng, được băng sơn vạn năm hình thành nên. Đôi mắt màu máu ghê rợn, băng lãnh mà cao ngạo. Mái tóc dài ngang lưng màu tím, huyền bí mà cao sang. Tình tính lạnh lẽo đến thấu xương, tàn nhẫn như Tu la địa ngục, cao ngạo bản tính.

Chỉ bởi vẻ đẹp ấy, sức mạnh ấy nàng bị người trong ma tộc ghen ghét phản bội. Sau khi tỉnh lại nàng đã trở thành người khác.

Hắn - Mạc Nguyệt Hắc Thiên - Thái tử của Triệu Tiên quốc. Với vẻ đẹp yêu nghiệt những tính tình thì lạnh lùng tàn huyết.

Nhân duyện khiến họ gặp nhau. Yêu nhau. Hắn lạnh lùng vô cảm với tất cả mọi người nhưng khi ở bên nàng hắn cưng chiều, sủng nàng, dịu dàng.

Nàng là kẻ vô tình không biết yêu là gì nhưng ở bên hắn nàng đã có thể biết được rằng có một người luôn ở bên nàng người đó sẽ luôn cưng nàng, yêu nàng.

Liệu tình yêu của họ sẽ đi về đâu? Những khó khăn gì đang đợi họ ở phía trước? Đến cuối cùng họ sẽ hạnh phúc chứ?

Danh sách chương truyện Nữ Vương Xuyên Qua Làm Thái Tử Phi: Thiên Hạ Này Bổn Tọa Muốn

Nhận xét của độc giả về truyện Nữ Vương Xuyên Qua Làm Thái Tử Phi: Thiên Hạ Này Bổn Tọa Muốn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook