Nữ Xứng Ta Tới Sủng

Chương 18: Ta Đã Từng Đánh Qua Nàng

Thiên Mịch Hà

16/05/2021

Nhớ tới việc lần đó, Lâm Tư Nhã trên mặt tươi cười liền thu không được, cầm lấy túi rời đi toilet, ra nhà ăn, đi mở cửa xe ngồi trên. A Sân không có nhanh như vậy lại đây, nàng từ trong túi lấy ra di động bắt đầu chơi, một bên xem một bên cười.

Lúc A Sân đến, Lâm Tư Nhã ngồi thẳng ở trong xe ôm di động cười đến ngây ngốc, nàng gõ gõ cửa sổ xe, Lâm Tư Nhã lấy di động hạ đi xuống một chút.

Lại nhìn đến là A Sân, nàng vội vàng đưa điện thoại di động nhặt lên tới, chờ A Sân ngồi trên vị trí điều khiển, nàng lén lút đưa điện thoại di động đặt tiến trong túi, hỏi, "Nhanh như vậy a?"

"Liền ở phụ cận không xa." A Sân khởi động xe, "Vừa rồi đang xem cái gì?"

"Buôn chuyện." Lâm Tư Nhã mắt trộm ngắm A Sân, đối phương chính chuyên chú lái xe, cũng không có hướng nàng xem ra, thần sắc thả lỏng, "Tổng không thể đủ nhàm chám ngồi ở trong xe chờ đi."

A Sân hiểu rõ, "Khó trách lúc tới, gặp ngươi cười đến như vậy vui vẻ."

Còn có điểm ngốc.

"Buôn chuyện còn không phải là làm người vui vẻ sao?"

Lâm Tư Nhã biết lúc A Sân lái xe, sẽ không hướng nàng bên này nhìn, lại đem điện thoại lấy ra tới, mở ra nơi vừa rồi nhìn đến, không ngừng hướng lên trên hoạt động. Di động trong chốc lát, nàng đem ánh mắt hơi hơi hướng cửa sổ xe hoạt động, nhìn chằm chằm cửa sổ xe hồi lâu. Nàng chống cằm, ánh mắt cũng không dại ra, như là nhìn ở ngoài cửa sổ xe phong cảnh, nhưng tiêu cự trong con ngươi của nàng tựa hồ lại không có ở bên phong cảnh kia, khóe miệng càng ngày càng cong, ánh mắt càng ngày càng nhu hòa, ngẫu nhiên không biết là nhớ tới cái gì còn sẽ xì cười ra tiếng.

"Cười cái gì?" A Sân không có quay đầu, chỉ hỏi nói.

"Vừa rồi nhìn đến một cái buồn cười, đặc biệt buồn cười." Lâm Tư Nhã mi mắt cong cong trả lời.

"Cái gì buồn cười?"

Lâm Tư Nhã ngẩn người, tầm mắt như cũ ở cửa sổ xe vị trí, khóe môi giơ lên, "Đột nhiên quên mất, xin lỗi a, A Sân, lần sau nói tiếp cho ngươi nghe."

A Sân không hỏi, nàng cao hứng liền tốt.

"Tới rồi."

A Sân thấy Lâm Tư Nhã còn nhìn chằm chằm ngoài cửa sổ xe sững sờ không biết vì sao cười đến ngọt ngào, không khỏi ra tiếng nhắc nhở. Lâm Tư Nhã vội vàng ngẩng đầu, mắt nhìn bên ngoài, nhìn đến quen thuộc cảnh tượng, nghĩ thầm, như thế nào nhanh như vậy a.Lâm Tư Nhã mang theo túi, cằm di động mở cửa xe, A Sân trong lúc lơ đãng thoáng nhìn, vừa lúc nhìn đến Lâm Tư Nhã giao diện trên di động còn sáng lên, liếc mắt một cái nhìn ra đó là giao diện phần mềm trò chuyện. Chẳng qua Lâm Tư Nhã đi ra ngoài quá nhanh, không có thấy rõ ràng phía trên nội dung.

Nàng ngưng mắt nhìn Lâm Tư Nhã bóng dáng, như suy tư gì, nhìn chằm chằm di động nửa ngày cười đến ngọt ngào, lại không hề lý do khi thì bật cười...... Tư Nhã có người yêu thích? Cái ý tưởng này chỉ là chợt lóe mà qua, chờ nàng đem xe dừng xong chuẩn bị về nhà, không nghĩ tới ra tới sau Lâm Tư Nhã còn chờ ở bên ngoài.

"Như thế nào còn không trở về nhà?"

Lâm Tư Nhã phi thường thói quen tính đi đến A Sân bên người, hai người khoảng cách rất gần, nàng loát loát bên tai rơi xuống đầu tóc, nói, "Đi nhà ngươi, chúng ta nói chút việc chính."

A Sân không có cự tuyệt, nàng từ trước đến nay sẽ không cự tuyệt người đem nàng đánh thức, trực giác nói cho nàng, người này đối với nàng rất quan trọng, chỉ là nàng quên mất quá nhiều đồ vật.

Lâm Tư Nhã không phải lần đầu tiên tới nhà A Sân, thực tự nhiên đem chính mình ném tới trên sô pha, ôm ôm gối, cả ngày bận rộn vẫn là làm nàng có chút mệt mỏi.

A Sân đổ một ly sữa bò đưa cho Lâm Tư Nhã, nàng vội vàng ngồi dậy, nhận ly sữa bò liền uống, đôi mắt hơi hơi nheo lại, "A Sân, chúng ta có phải hay không có thể mở công ty con? Hiện tại chúng ta công ty càng làm càng lớn, khách hàng cũng càng ngày càng nhiều, từ ban đầu chỉ có nội địa tỉnh, hiện tại chúng ta đã có rất nhiều khách hàng ở tỉnh khác, công ty cũng nên đổi một gian office building lớn một chút."

"Ngươi chính là tới nói chuyện này?"

"Đúng vậy, ngươi không phải muốn đem công ty làm thành lớn nhất cả nước sao?" Nàng chính là hướng về phía cái này mục tiêu đi nha, nàng nhìn nữ nhân trước mắt như cũ biểu hiện thực đạm nhiên, kỳ thật thực không rõ, công ty đến bây giờ, đã phát triển rất nhiều lần, nàng trước nay đều không có ở A Sân trên người nhìn đến hưng phấn. Tựa hồ, đối phương đã sớm đoán đến trước sẽ có kết quả như vậy.

A Sân gật gật đầu, "Ta đã biết, ngày mai lúc hợp sẽ nói nói chuyện này đi."

"A? Không nhanh như vậy đi, ta còn không có nghị định phương án."

"Ngươi trước từ từ." A Sân xoay người về phòng, Lâm Tư Nhã ôm sữa bò cuốn tròn ở trên sô pha, chờ A Sân từ phòng trong ra tới, trong tay còn cầm một chồng thật dày văn kiện.

A Sân đem văn kiện đặt ở trên bàn trà, "Nếu Tư Nhã không nói khốn đốn, có thể nhìn xem phương án này."

Lâm Tư Nhã có chút mộng bức, cái gì phương án? Đem ly sữa bò đặt ở một bên, nàng cầm lấy một phần văn kiện bắt đầu xem. Lật xong một tờ, nàng không nhịn xuống ngẩng đầu mắt nhìn mắt nữ nhân ngồi ở một bên chơi di động.

Không sai, vẫn là cái kia đầu tóc rối A Sân.

Nàng ngắm ngắm văn kiện nội dung, rất nhiều phương án mở công ty con hoàn mỹ, so nàng trong lòng tưởng còn muốn hoàn mỹ, tay run run, "A Sân a, đây là khi nào làm?""Gặp được ngươi lúc sau." A Sân trả lời làm Lâm Tư Nhã nói không nên lời, gặp được nàng lúc sau, liền nghị định này đó phương án?

A Sân, ngươi là ma quỷ đi.

Lâm Tư Nhã tiếp tục ngắm văn kiện, một giờ sau, nàng trong lòng là chấn động, nhớ lại văn kiện nội dung, nàng hiện tại liền có một loại cảm giác nhiệt huyết sôi trào, hận không thể lập tức đi thực địa khảo sát. Nhìn chằm chằm vào văn kiện xem, đôi mắt cũng có chút chua xót, nàng duỗi tay liền phải dụi mắt, tay bị một đạo lực lượng bắt lấy.

"Trên ngón tay có vi khuẩn, đôi mắt không thoải mái không thể trực tiếp xoa."

Lâm Tư Nhã chớp chớp mắt, chỉ cảm thấy đôi mắt khô khốc, còn có chút ngứa, đặc biệt không thoải mái, nhẫn nại không được, "Liền xoa một chút hẳn là không có vấn đề." Nói xong, nàng liền phải nâng lên một bàn tay khác xoa, A Sân như cũ ngăn trở nàng.

Nàng dùng sức chớp mắt, càng ngày càng tới khó chịu, "A Sân, ngươi quá tàn nhẫn, cư nhiên không muốn ta dụi mắt, rất khó chịu, xoa một chút hẳn là không có vấn đề."

"Ta cho ngươi lấy thuốc nhỏ mắt."

Lâm Tư Nhã vội vàng gật đầu, "Tốt, ngươi mau đi đi, ta ở chỗ này chờ ngươi."

"Xác định sao?" A Sân đối với Lâm Tư Nhã lộ ra một cái cười như không cười, "Xác định không phải sau khi ta vào trong, ngươi sẽ dùng sức xoa nắn đôi mắt?"

Lâm Tư Nhã tươi cười có chút cứng đờ, này đều có thể đủ bị phát hiện sao?

A Sân dắt lấy Lâm Tư Nhã tay, đem nàng mang vào trong.

Nhìn A Sân ở tìm thuốc nhỏ mắt, tựa hồ không có chú ý tới nàng nơi này, nâng tay lên liền phải xoa, A Sân thanh âm vang lên, "Không thể xoa."

"Không xoa, không xoa......" Lâm Tư Nhã dở khóc dở cười, đem tay cấp thả đi xuống.

Cũng may A Sân thực mau tìm được thuốc nhỏ mắt, thấy nàng ấn ở ghế trên, "Ta giúp ngươi nhỏ đi."

"Ân."

Lâm Tư Nhã thần sắc hơi mất tự nhiên, mong chờ đáp một câu, ngẩng đầu lên mở to hai mắt, tầm mắt không ngắm nhìn, chóp mũi cảm giác được càng ngày càng gần hơi thở, rõ ràng nữ nhân này trên mặt trang điểm thực đậm, vì cái gì trên người hương vị là nhàn nhạt thanh hương đâu? Nàng muốn.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

vương phi đa tài nghệ
Vạn Cổ Thần Đế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Nữ Xứng Ta Tới Sủng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook