Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương

Đô thịNgôn Tình

Nguồn: truyenyy.vn

170,790

Hoàn Thành

01:46:36 02/10/2020

Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương

Đánh giá: 8.1/10 từ 52 lượt
Thanh mai trúc mã, tình yêu ngọt ngào luôn là đề tài ngôn tình được người xem đoán nhận nồng nhiệt, đọc hết bộ này đến bộ khác cũng không biết chán. Thế nên bạn không thể bỏ qua Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương với một đề tài hấp dẫn như vậy. Hai con người cùng có chung hồi ức tuổi trẻ, cùng nhau trải qua bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống, những cung bậc cảm xúc theo dòng chảy thời gian, cùng nhau nhớ về những chuyện xấu hổ trong quá khứ, cùng nhau nhìn về tương lai.

Giới thiệu nội dung:

Bạn phải tin rằng, trên thế gian này luôn có một đoạn tình khiến cho người ta khắc cốt ghi tâm, cho dù là phải trải qua 81 kiếp nạn khi yêu thầm.

Trong công việc cô là nữ vương kiêu ngạo, lúc thường ngày cô là em gái ngạo kiều, bề ngoài là ngự tỷ khí phách, bên trong thì một bụng biến thái.

Trong công việc hắn là bá vương oai hùng, lúc thường ngày hắn là quý ngài độc miệng, bề ngoài là quý ông lịch lãm, bên trong thì chỉ giỏi suy diễn.

Hai người họ "một thời ngây thơ trong sáng", cô lại yêu người khác. Mà hắn chỉ có thể thầm lặng yêu cô, lòng đau khổ chẳng thể nói ra, cũng chẳng dám thổ lộ với cô. Hắn một lòng tính kế, lên kế hoạch chia rẻ hai người họ, giành lại người trong lòng. Kế hoạch nhỏ của hắn có thể thực hiện được sao? Sau khi cô biết chuyện hắn đã làm, liệu còn có thể tha thứ cho hắn?

Rời xa, đôi khi không phải vì ghét bỏ, mà vì sợ không kiềm được yêu người kia. Cô cố tình né tránh, hắn từng bước ép sát. Cô là xương cốt bao quanh lồng ngực hắn, trải qua bao nhiêu chuyện, trải qua bao nhiêu thử thách, liệu có yêu được không? Chữ tình này, nửa là mật ngọt nửa là đau thương.

Nhận xét của độc giả về truyện Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook