Nương Nương Khang

Đam Mỹ

Nguồn: babycute.home.blog; Editor: Rena

1,750

Hoàn Thành

22:29:05 27/09/2020

Nương Nương Khang

Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt
Có lẽ Thủy Thiên Thừa là cái tên đã không còn xa lạ gì đối với bạn đọc phải không nào và Nương Nương Khang là bộ tiếp theo mà tác giả sẽ cho ra mắt. Lần này là một câu chuyện đam mỹ hiện đại xoay quanh yếu đuối thụ với tra công, văn máu chó có chiều sâu, nếu bạn đọc được là một chân hảo hán đấy.

Nội dung truyện:

Từ nhỏ, Lý Trình Tú đã trải qua rất nhiều việc, ngũ vị thế gian đều nếm đủ, là người khao khát được yêu.

Nhị thế tổ Thiệu Quần, danh xứng với thực, là người có gia thế hiển hách, điển hình con ông cháu cha kiêu ngạo ương bướng, đã vậy còn mắc bệnh trung nhị thời kì cuối (Ồ, bạn không nhầm đâu, chính là trẻ trâu ra vẻ trùm trường ý)

Ban đầu tiếp cận chỉ là vì hiếu kỳ vì vẻ ngoài ẻo lả của người kia, thế mà từ từ lại nghiện việc bắt nạt, mong thấy dáng vẻ yếu đuối nhu nhược của đối phương.

Cuối cùng là bị hấp dẫn!

Tình cảm ngây ngô phát sinh ở sai thời điểm, dẫn đến tổn thương.

Vốn tưởng có thể vứt bỏ hết thảy lại bắt đầu từ đầu, nhưng mà lần nữa gặp gỡ đến cùng là hạnh phúc hay là thương tổn nhau?

Tác giả kể xen quá khứ vs hiện tại, dùng việc hai người gặp nhau lần nữa làm khởi đầu, dùng hồi ức dẫn đến thời kỳ trung học, nơi khởi nguồn của mọi việc.

Đối với biến hóa trong lòng tác giả miêu tả phi thường đặc sắc, thiếu niên Lý Trình Tú tính cách mềm yếu lại có chút ẻo lả cùng con ông cháu cha Thiệu Quần hung hăng càn quấy.

Còn có một đám nóng lòng “vây xem”, giúp bạn có cảm giác như họ đang sống bên cạnh mình.


Nhận xét của độc giả về truyện Nương Nương Khang

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook