Nuốt Hết

Đam MỹTruyện Ngược

Nguồn: wattpad.com; Editor: Momochan643

900

Hoàn Thành

16:59:13 26/11/2020

Nuốt Hết

Đánh giá: 9.8/10 từ 4 lượt
Truyện Nuốt Hết của tác giả Man Ngưu với văn án vô cùng ngắn gọn chỉ xoay quanh quá trình thụ bị công dùng dị dạng tình yêu chậm rãi nuốt hết.

Trích đoạn:

Ban đêm, tôi nhận được điện thoại đến từ nhà, là em trai Lập Kỳ gọi tới, cậu ta nói lão gia tử bệnh tình nguy kịch, tất cả mọi người trong nhà phải trở về để gặp mặt ông ấy lần cuối cùng, bao gồm tôi, một người mà ngay cả trên gia phả đều không tìm thấy tên họ.

Trong lời nói cậu ta tràn khẩn thiết, đầy nhịp điệu kể lại giống như sự tình đang xảy ra ở trước mắt tôi, tôi thít chặt cổ họng, ngón tay không tự giác cùng dây điện thoại dây dưa, không thể trở về...... Cổ họng khẩn trương co rút lại, thấp giọng cự tuyệt cậu ta, chúng tôi lẫn nhau chỉ là người xa lạ, tôi quả quyết không muốn trở về.

Cự tuyệt dứt khoát, vẫn cứ che dấu không được nội tâm hoảng loạn, mấy năm nay người của Từ gia chưa bao giờ liên hệ tôi, làm tôi từ từ buông lỏng cảnh giác, sinh ra ảo giác mình đã tự do, thậm chí vì điều này mà âm thầm vui sướng, cho rằng từ nay sống tiêu dao yên ổn, có thể thuận lợi sống giống người có thể diện, nhưng cú điện thoại này giống như cảnh tỉnh, nói cho tôi biết, thì ra trước nay tôi vẫn bị nắm trong lòng bàn tay của "hắn ta", lừa mình dối người, tưởng tượng đến đây tôi liền toàn thân phát lạnh.

Nếu yêu thích thể loại đam mỹ, bạn không nên bỏ lỡ Ta Sinh Con Cho Tổng Tài, Yêu Một Kẻ Ngốc hoặc Đại Pháp Sư Đệ Nhất Tinh Tế.

Nhận xét của độc giả về truyện Nuốt Hết

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook