Ở Bên Cạnh Tôi Em Không Cần Mạnh Mẽ

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

380,654

Hoàn Thành

20:54:13 12/09/2021

audiotruyenfull

Ở Bên Cạnh Tôi Em Không Cần Mạnh Mẽ

Đánh giá: 6.9/10 từ 15 lượt
Ở bên cạnh tôi em không cần mạnh mẽ - đã hoàn thành – Mỡ Mỡ

Giới thiệu truyện ngôn tình hiện đại HE này:

Cô vì muốn giúp đỡ anh trai mình mà hi sinh bản thân, vì muốn anh có được thông tin quan trọng mà chính mình lên giường với người đàn ông khác.

Người cô gọi anh trai ấy thực chất là kẻ đã cứu vớt cô vào lúc bản thân sắp đói chết. Từ nhỏ, Mạt Lộ Lộ đã không biết cha mẹ mình là ai, nên luôn lang thang cùng đường xó chợ chỉ để kiếm thức ăn. Chính lúc này hắn xuất hiện, cho cô ăn, học, chăm sóc, còn cho cả cái tên Mạt Lộ Lộ.

Có lẽ lần đầu tiên cảm nhận được sự quan tâm dịu dàng như vậy nên cô từ lúc nào đã yêu hắn, không còn coi hắn là anh trai nữa.

Khi Lộ Lộ được 23 tuổi, cũng là lúc thứ tình cảm ấy chính thức kết thúc. Hắn ta muốn có lên giường Hàn Mặc Thần lấy thứ cần về, tuyệt không cho phép từ chối.

Cũng bởi vì hắn là trùm xã hội đen và đối thủ trên con đường hắc đạo có lẽ chỉ mỗi Hàn Mặc Thần, nên khi muốn chính bản thân đứng đầu trên cao đã không từ thủ đoạn để chèn ép kẻ kia, ngay cả cô cũng bị lợi dụng.

Cô từng nghĩ, sau khi xong việc sẽ rời khỏi nơi này, đến một chỗ khác và có cuộc sống mới. Thế nhưng người tình đâu bằng trời tính, mọi chuyện bỗng chốc xoay chuyển làm đảo lệch đi vị trí vốn có của chúng.

Người đàn ông đó lại tạo ra cạm bẫy, từng bước một khiến cô lọt vào để rồi cuối cùng phải trao cả trái tim này.

Danh sách chương truyện Ở Bên Cạnh Tôi Em Không Cần Mạnh Mẽ

Nhận xét của độc giả về truyện Ở Bên Cạnh Tôi Em Không Cần Mạnh Mẽ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook