Oan Gia Không Hẹn Mà Cưới

Ngôn TìnhTruyện SủngViệt Nam

Nguồn: facebook.com/trang.buby.18

20,900

Hoàn Thành

19:46:07 21/12/2021

Oan Gia Không Hẹn Mà Cưới

Đánh giá: 8/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc truyện Oan Gia Không Hẹn Mà Cưới của tác giả Trang Ruby. Cô đẹp như một tiên tử, mắt lại lung linh như hai viên dạ minh châu, cô đẹp lắm, lại có khí chất thanh cao của một đại tiểu thư trong một gia đình giàu có. Cô luôn muốn làm chủ cuộc đời mình, muốn tự tay nắm giữ số phận của mình, tựa như một đoá hoa hướng dương kiên cường trong gió, sẽ chẳng vì ai mà nở rộ, cũng chẳng vì ai mà úa tàn.

Thế nhưng khi cô gặp được anh, thời gian thay đổi, thế sự đổi dời, cuối cùng có cố gắng bao nhiêu cũng chẳng thể nào tránh nổi ánh mắt si tình của người ấy mà thay đổi. Không còn ngông cuồng cố chấp, không còn bướng bỉnh bất cần, cô như một chú mèo nhỏ ngoan ngoãn nằm gọn trong lòng người ấy.

Anh, thiếu gia duy nhất của tập đoàn World. Tập đoàn này World là một trong mười tập đoàn tài chính đứng đầu Đông Nam Á. Tập đoàn World có các công ty con rải rác khắp nơi trên khu vực Đông Nam Á với nhiều ngành nghề, trong đó tiêu biểu nhất là tài chính, khách sạn và xuất nhập khẩu siêu xe. Anh ngang tàng, hống hách, anh lạnh lùng khó gần đúng với bản chất của một thiếu gia nhà giàu.

Anh cứ ngỡ cả đời này sẽ chẳng có cô gái nào khiến anh thực sự rung động, thực sự đáng để mình bận tâm, bởi với anh định nghĩa về phụ nữ tất cả chỉ là phù du. Thế nhưng một cuộc hôn nhân sắp đặt đã khiến nhân sinh quan của anh về tình yêu cuối cùng cũng phải thay đổi.

Năm tháng trôi qua, anh phát hiện ra một điều: Hoá ra không phải là do trái tim anh sắt đá, chẳng qua chưa GẶP ĐÚNG NGƯỜI. GẶP ĐÚNG NGƯỜI, ĐÚNG THỜI ĐIỂM, CUỘC ĐỜI ẮT HẠNH PHÚC!

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Tráo Phận Đổi Tình của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Oan Gia Không Hẹn Mà Cưới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook