Ôm Lấy Kim Chủ: Daddy Mau Tới Cưới Mommy

Ngôn Tình

Nguồn: thichdoctruyen

340,491

Đang cập nhật

20:18:15 06/12/2019

Ôm Lấy Kim Chủ: Daddy Mau Tới Cưới Mommy

Đánh giá: 7.8/10 từ 23 lượt
Ôm Lấy Kim Chủ: Daddy Mau Tới Cưới Mommy - Đang tiến hành - Minh Châu Hoàn

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn sau:

Trường Hoan thật sự không biết phải làm sao khi chồng chưa cưới thì bị em gái kế cướp mất. Sự nghiệp thì rối ren chính vì thế cô đã quyết định tìm cho mình một kim chủ để ôm chặt bắp đùi cầu thăng tiến.Nhưng sau đó cô lại có thai với kim chủ và sinh được một cậu con trai 4 tuổi thông minh.

Cho tới khi, người đàn ông có tiền có quyền nhất Thành Đô âm thầm chìa chân cho Nhiếp Trường Hoan ôm, “Đến đây, ngủ với tôi, từ nay về sau em sẽ trở thành người muốn gì được nấy ở Thành Đô này!”

Bánh bao nhỏ đứng sau lưng cô liền thò đầu ra nhìn đại kim chủ sáng loáng ánh vàng, bi bô hỏi, “Đại kim chủ, có muốn mua một tặng một không...”

Nhiếp Trường Hoan mang theo một cái đuôi nhỏ bốn tuổi gả cho Giang Thiếu Huân, cô cố gắng khiêm tốn, không muốn khoa trương công khai tin tức kết hôn, nhưng người đàn ông kia lại nói với một đám ông chủ, quản lý cấp cao trong giới giải trí rằng, “Lúc vợ tôi quay phim, trong vòng ba trăm mét, tuyệt đối không được để bất kỳ giống đực nào xuất hiện, kể cả muỗi đực cũng không được!”

Mọi người đều cho rằng, cô là chiếc xương sườn mềm của Giang Thiếu Huân, thậm chí chính cô cũng từng mừng thầm, tự nhủ tại sao mình lại có thể may mắn đến như vậy.

Nhưng sự thật thì tàn khốc khiến cho cô như gục ngã. Hoá ra bấy lâu cô chỉ là thế thân cho người con gái anh yêu và giờ đây cô gái đó đã trở về.

Chuyện tình của Trường Hoan sẽ đi về đâu? Cô sẽ chúc phúc cho anh hay sẽ dành được tình yêu ấy?

Danh sách chương truyện Ôm Lấy Kim Chủ: Daddy Mau Tới Cưới Mommy

Nhận xét của độc giả về truyện Ôm Lấy Kim Chủ: Daddy Mau Tới Cưới Mommy

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook