Ôm Lấy Sự Dịu Dàng

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

58,260

Đang cập nhật

09:30:05 07/11/2018

Ôm Lấy Sự Dịu Dàng

Đánh giá: 4.3/10 từ 2 lượt
Ôm lấy sự dịu dàng – đang tiến hành – Quân Hy

Giới thiệu truyện ngôn tình hiện đại đặc sắc này:

Thành Nhất là cái tên in đậm trong quãng thời gian khi đi học của cô.

Anh là ánh sáng, là nơi soi rọi cho mọi thứ, khiến cho cô lần đầu biết đến cái gì gọi là dịu dàng, cái gì là quan tâm. Kể từ đó, Tiểu Mỹ đã đem lòng yêu thầm vị đàn anh này.

Cả hai gặp nhau vào một buổi trưa nắng của đầu hè, cô kiểm tra thể dục đứng hạng bét nên tâm tình sa sút, liền kiếm một góc ngồi xuống rồi úp mặt vào hai đầu gối. Tưởng rằng chỗ này không ai để ý thì anh lại xuất hiện.

Dưới ánh nắng chói chang, anh bước lại gần cô với những bước chậm rãi, đều đặn. Có lẽ Tiểu Mỹ cả đời cũng sẽ không quên được điều ấy.

Nhưng cô không nói ra mà chỉ thầm lặng cất giấu tình cảm đó. Để nó lan ran tận mọi nơi trong lòng. Đôi khi cảm nhận được vị ngọt ngào, lãng mạn, thỉnh thoảng sẽ có chút chua xót. Đủ tư vị khiến thanh xuân cô đầy màu sắc.

Sau này khi anh tốt nghiệp, cô cũng không nói gì về tình cảm của mình. Cứ như vậy đến lúc ra trường, đi làm, cô vẫn mãi như thế.

Nhưng duyên phận của họ tưởng như sẽ chấm dứt, lại được ông trời nối lại với nhau. Anh bây giờ không còn là học sinh điềm đạm mà đã trở thành diễn viên nổi tiếng, không ai không biết.

Mới một ngày trước, xung quanh cô không hề có anh. Một ngày sau, mọi thứ lại được in hình bóng người con trai này.

Gặp nhau lần nữa, có lẽ kết cục sẽ không như hồi đi học.

Nhận xét của độc giả về truyện Ôm Lấy Sự Dịu Dàng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook