Ôm Một Cái Nha!

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com

16,300

Đang cập nhật

21:07:58 02/12/2019

Ôm Một Cái Nha!

Đánh giá: 8.9/10 từ 4 lượt
Ôm Một Cái Nha! - Thời Tinh Thảo

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Kỳ nghỉ du lịch kết thúc, Trì Bối cùng ba vị bạn cùng phòng của mình cùng nhau trở về. Họ đang ngồi ở chỗ hạng nhất tán gẫu. Thanh âm không lớn, cũng không ảnh hưởng đến những người khác.

Các cô đang học đại học năm tư, tính toán sinh viên chuyên ngành. Giờ phút này đang thảo luận về việc thực tập.

Trì Bối cùng Vu Tòng Hạm bên cạnh thảo luận về thời điểm thân thiện, Ôn Điềm Nhã hàng phía trước quay đầu lại, nhìn về phía cô mà hỏi: "Tiểu Bối Bối, cậu hẳn là không cần tìm chỗ thực tập đi?"

Trì Bối sửng sốt, cong cong khóe miệng cười một cái, nhẹ nhàng mà nói: "Muốn, mình muốn tìm."

"Không đi làm ở công ty chị cậu sao?"

Vài người các cô đều biết, công ty của chị Trì Bối là làm phương diện nghiên cứu khoa học kỹ thuật,hướng của người máy AI trí năng khá rộng.

Lúc trước đại học năm nhất có người kinh ngạc hỏi cô vì cái gì mà lựa chọn chuyên ngành máy tính, Trì Bối còn nói là vì muốn chị giảm bớt áp lực.

Không phải những người khác đại kinh tiểu quái, thật sự là Trì Bối thoạt nhìn thì cùng ngành máy tính này không hợp nhau. Người lớn lên nho nhỏ, làn da thật trắng, ngũ quan nhu mỹ, nói chuyện thanh âm cũng phi thường mềm, toàn bộ giống như là đóa hoa trong nhà kính, đâu giống có thể cùng nhau thức đêm làm biên trình, làm chương trình a.

Thẳng đến sau này, Trì Bối dùng chính năng lực của mình để chứng minh...... Cô ở phương diện máy tính có thành tích cùng năng lực cũng không tệ lắm, mới làm bạn học đối với cô lau mắt mà nhìn.

Nhận xét của độc giả về truyện Ôm Một Cái Nha!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook