Ôn Thủy Đun Harry

Xuyên KhôngĐam Mỹ

Nguồn: kristenjy99.wordpress.com; Biên tập: Dương Ngọc Vi

800

Hoàn Thành

17:59:02 24/11/2020

Ôn Thủy Đun Harry

Đánh giá: 9/10 từ 2 lượt
Truyện Ôn Thủy Đun Harry của tác giả Morgenlà câu chuyện mà ở đó có một chút tình cảm mỗi ngày, một chút thói quen mỗi lúc, thêm một đứa trẻ bên cạnh, đun sôi lên, một tình yêu ra đời.

Trích đoạn:

Mặc dù không có hamburger thịt, nhưng Harry chiên cho Scorpio một miếng thịt gà nhỏ ăn cùng salad hoa quả và mì Ý. Hai cha con ngồi trên sofa vừa xem phim SpongeBob mà Scorpio thích nhất vừa ăn tối.

Tám giờ, Harry bắt đầu kiểm tra bài tập về nhà của Scorpio. Phải nói là con trai cậu vô cùng thông minh, bài tập làm không sai câu nào. Cậu lúc nhỏ cũng không thông minh được như vậy. Không biết bé có giống người kia… Harry lắc đầu xua đi ý nghĩ đó. Hai cha con vui đùa một hồi, đến đúng chín giờ bắt đầu trèo lên giường đi ngủ.

Sáu tuổi là tuổi tò mò. Từ nhỏ Scorpio đã không thích truyện cổ tích mà chỉ thích chuyện mạo hiểm đầy kích thích. Harry đọc hết nguyên tủ sách vẫn không thỏa mãn được óc tò mò nhỏ nhắn của Scorpio, cậu đành đem chuyện đời mình lúc trước sửa lại rồi mang đi dỗ con.

Ngoài ra, bạn đừng bỏ qua những câu chuyện hay như: Siêu Cấp Thiên Phú, Cuồng huyết Thiên Ma, Siêu Thị Của Tôi Thông Kim Cổ.

Nhận xét của độc giả về truyện Ôn Thủy Đun Harry

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook