Ông Chủ! Em Yêu Anh!!

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

36,404

Dừng

16:21:53 02/06/2015

Ông Chủ! Em Yêu Anh!!

Đánh giá: 5.5/10 từ 2 lượt
7h27,tại trường cấp III Newtime.

Reg..reg…”Má ơi, nhanh nhanh,thầy sắp lên oy!’,nhỏ An đứng trên tầng 2 hét lớn. Từ cổng trường, Phương lao vào với “tốc độ bàn thời”. “47s,46s… á á không kịp mất >_<..”,nhỏ đang chạy cắm đầu cắm cổ mặc trời mặc đất thì ..Bụp..! loay hoay xoa xoa trán, nhỏ ta lơ mơ ngẩng lên. Woo!, nhỏ này vừa đụng phải một hot girl tầm cao 1mét7, trắng nõm, tóc thì vàng hoe,mũi cao lại mắt xanh nữa chứ(lai ak nha!) trông thực sự là xinh…đẹp!

-Mắt cô để đâu vậy?-cô gái tóc vàng lên tiếng không mấy thiện cảm.

-Xin lỗi-Nhỏ Hoài Phương đứng dậy mặt tỉnh bơ phủi quần áo.

*nhếch mép* “xin lỗi vậy sao? Cô…” ,chưa dứt lời, cô gái lai đã kịp thời nhận ra nhỏ Hoài Phương đã lao vút tới cái cầu thang từ lúc nào. “Mới vào trường đã bị con bé đó chọc tức rồi sao? Đừng để tao gặp lại mày, con ranh con!”, nhỏ lai nghiến răng >_<

-Ai dà, đụng độ Alee, con bé này thú vị đây!-một cậu nam sinh Hotboy dựa tường cách đó không xa mỉm cười thú vị. Nhưng sau lưng cậu lại là khuôn mặt lạnh tanh không mấy quan tâm, một coldboy chính cống!

***

Sống chung với Coldboy nổi tiếng toàn trường, nhóc bướng bỉnh chưa bao giờ nghe lời ai này sẽ có số phận ra sao..! Các bạn đón đọc truyện teenÔng Chủ! Em Yêu Anh!!!. Truyện mang đến những tình tiết thú vị và khôi hài.

Nhận xét của độc giả về truyện Ông Chủ! Em Yêu Anh!!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook