Ông Trùm Hắc Đạo Mưu Kế Sâu

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad

183,250

Hoàn Thành

13:56:59 17/11/2019

Ông Trùm Hắc Đạo Mưu Kế Sâu

Đánh giá: 7.1/10 từ 12 lượt
Ông Trùm Hắc Đạo Mưu Kế Sâu - Tinh Vân

Giới thiệu truyện ngôn tình cuốn hút này:

Lão Tam!! Lão Tam!!! Dậy mau lên, nắng chiếu đến mông rồi kìa!- Tiếng hét của Hạ Trúc cộng với cánh tay không ngừng lay kia của cô làm cho Đường Hi không muốn dậy cũng không đượ

Vị Lão Tam nào đó khẽ mở mắt càu nhàu " Chị sao vậy chứ!! có chuyện gì mà gọi em"

"Ngủ gì mà dữ vậy? Coi đồng hồ đi trễ lắm rồi đó Tam Tỷ của tui"

"Em tự biết phân nặng nhẹ mà! Chị có biết là mấy đêm rồi em không ngủ hay không? Em đã dàn xếp xong hết việc rồi nên phải nghỉ ngơi chứ! Chị có bao giờ thấy em đi trễ hay gián đoạn công việc không? Haizzzzz" Cô làu nhàu than vãn. Thiệt tình là mấy hôm nay cô phải làm việc túi bụi vì việc của bang hội. Chỉ tại tên khốn Lão Tứ kia chọc hư việc của cô nên việc chòng thêm việc.

"Vậy sao?? Chị xin lỗi tại hôm nay chị định rủ em đi mua váy dạ hội chuẩn bị cho buổi dạ tiệc ngày mai nè" Hạ Trúc phấn khởi nói

"Chị bớt bớt dùm em cái đi, tiệc với chả dạ"

"Hừ! Được rồi, mặc xác em!"

Hạ Trúc tức giận ra khỏi phòng của Đường Hi do vậy không nghe câu nói lúc sau của cô: Hừm! cám ơn à nha. Có bao h chị thấy em khoái mấy cái vụ này không!

- -------------------

7h tối, Phi Tước bang

"Tam Tỷ" người của bang hội thấy Đường Hi đến liền cung kính cúi chào. Thật sự thì cô không lớn hơn nhiều người ở đây, cô chỉ mới 25 thôi nhưng họ vẫn gọi cô như vậy để thể hiện sự kính nể.

Nhận xét của độc giả về truyện Ông Trùm Hắc Đạo Mưu Kế Sâu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook