Ông Xã Đừng Đến Đây

Ngôn Tình

Tác giả: Lion 999

287,050

Đang cập nhật

10:02:02 23/06/2019

Ông Xã Đừng Đến Đây

Đánh giá: 8/10 từ 39 lượt


Ông xã đừng đến đây – đang tiến hành – Liễu Trương

Giới thiệu truyện ngôn tình ngược này:

Năm năm trước, Chu Gia Ái lấy chồng là Trần Khải - tổng tài của tập đoàn lớn nhất Châu Á. Không còn nghi ngờ gì, đây đích thực là một cuộc hôn nhân chính trị. Nhưng chẳng hiểu sao cô lại đem lòng yêu hắn.

Một hôm, khi về đến nhà, thấy chồng mình đang cùng một ả người mẫu dây dưa. Cô định xoay người bước đi mà hắn không cho phép. Ném ả người mẫu kia xuống giường, hắn lại bắt cô thay cô ả kia “dập lửa”.

Chỉ vì một lần ấy, thêm vào đó, cô biết Trần Khải không yêu mình mà chỉ yêu Tần Mai Linh, cô rời xa hắn ra nước ngoài, bụng mang dạ chửa chạy trốn hắn.

Năm năm sau, trở lại mảnh đất quê hương, vận mệnh xui rủi sao lại gặp lại hắn ở sân bay. Gặp lại người mình từng yêu, cô không còn chút tình cảm nào. Trái tim chỉ còn lại sự nguội lạnh.

Trần Khải gặp lại “vợ” mình. Ngay lập tức, những hối hận trong hắn dâng lên. Hắn nhất định phải có lại người con gái ấy, một lần nữa.

Cùng lúc đó, cô gặp được Tâm Dã – tổng tài của Tâm thị. Cô từng cứu anh nên anh mang trong mình sự biết ơn và cả tình yêu. Anh cương quyết phải giành được cô từ tay Trần Khải.

Đêm ấy, Trần Khải lại cưỡng ép cô một lần nữa. Cô vô cùng đau đớn, cương quyết không chịu chấp nhận hắn.

Liệu Trần Khải và Chu Gia Ái có thể về bên nhau một lần nữa hay không? Vận mệnh có cho đôi bàn tay tìm thấy nhau thêm một lần nữa?

Nhận xét của độc giả về truyện Ông Xã Đừng Đến Đây

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook