Ông Xã Hợp Đồng

Ngôn Tình

Nguồn: Inovel

280,700

Đang cập nhật

22:25:21 25/08/2019

Ông Xã Hợp Đồng

Đánh giá: 6.3/10 từ 4 lượt
Ông Xã Hợp Đồng - Đang tiến hành - Vô Danh

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Quán cafe dưới tầng vương quốc thẩm mỹ Carlin, Vạn Tố Y lặng lẽ ngồi chờ chồng mình là Lương Dần đến.

Sáng nay, cô bị đuổi việc khỏi vương quốc thẩm mỹ Carlin, thiên kim tiểu thư của tổng giám đốc công ty kiêm cấp trên của cô – Lý Nhược Hàm đứng trước mặt cô dõng dạc tuyên bố: “Cô biết tại sao cô làm việc xuất sắc mà tôi lúc nào cũng nhằm vào cô không?”

“Nói thật cho cô biết, ba năm nay Lương Dần không chạm vào cô, không phải là anh ấy tin lời bác gái nói mệnh của cô xấu, hai người phải chia phòng ba năm. Mà là vì người anh ấy yêu là tôi, nhưng tôi có nỗi khổ riêng không thể lấy anh ấy, nhưng trên danh nghĩa anh ấy vẫn phải tuyên bố mình đã có vợ, thế nên mới lấy cô, bây giờ vấn đề giữa chúng tôi đã giải quyết xong rồi, cô cũng chẳng còn tác dụng gì nữa.”

Tay chân Vạn Tố Y lạnh lẽo, đôi mắt nhìn chằm chằm vào Lý Nhược Hàm.

“Không tin sao? Vậy cô cứ đợi xem hôm nay Lương Dần có đề cập đến chuyện ly hôn với cô không? Để cô sống cuộc sống giàu sang ba năm là hời cho cô rồi, nhưng ngay hôm nay cô hãy mau thu dọn đồ đạc rồi cút đi.”

Chỉ nửa ngày, Lương Dần liền hẹn Vạn Tố Y nói chuyện.

Lúc này Lương Dần xuất hiện ở cửa quán café, trực tiếp đến ngồi ở đối diện Vạn Tố Y.

“Tố Y, chúng ta sống rầy rà đã ba năm rồi, đã đến lúc mở ra cho hôn nhân của chúng ta một khởi đầu mới rồi.” Sau khi Lương Dần ngồi xuống, ngón trỏ của hai tay đan xen đặt trên đầu mũi, vừa thành khẩn vừa khó xử nói với cô.

Vạn Tố Y bình tĩnh nhìn Lương Dần, hắn như vậy, mỗi biểu cảm đối với cô mà nói đều vô cùng giả dối, cô ngắt lời hắn, nói: “Chúng ta ly hôn đi.”

Nhận xét của độc giả về truyện Ông Xã Hợp Đồng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook