Ông Xã Ngỗ Ngược

Ngôn TìnhViệt Nam

Nguồn: sưu tầm

8,300

Hoàn Thành

19:42:47 11/02/2022

Ông Xã Ngỗ Ngược

Đánh giá: 9.7/10 từ 3 lượt
Bạn đang đọc truyện Ông Xã Ngỗ Ngược của tác giả Trương Huệ. - "Tiền hồi môn là một tỉ, gả cô ấy cho con..." Tên biến thái đó đang đứng trước mặt cả nhà tôi dõng dạc tuyên bố. Tôi uất nghẹn nhìn hắn, không một chút chấp thuận. Hắn lập tức quay đi, bỏ mặc tôi đứng như kẻ ngớ ngẩn.. Chỉ còn hy vọng vào mẹ, mẹ chắc chắn không tuyệt tình đến như vậy. Tôi trưng bộ mặt đáng thương quay sang nhìn mẹ, nhưng chưa kịp nói gì thì đã lấy mẹ nhẩm tính gì đó. Kiên nhẫn chờ một lát thì mẹ nói. Mẹ tôi: "Tuyệt đối không được..."

Tôi rưng rưng nước mắt cầm lấy tay mẹ, đúng là máu mủ tình thâm, mẹ tuyệt đối sẽ không gả bán tôi. Mẹ nhìn thẳng vào mắt hắn ta, khí phách ngút trời. Mẹ tôi: "Con gái yêu quý của tôi không thể gả đi dễ dàng như vậy..." Hắn ta nở một nụ cười lạnh nhạt, không có chút nào là thất vọng hay ngạc nhiên. Liền lấy trong túi áo ra một tấm chi phiếu nữa, nhìn mẹ tôi: - "Vậy thì hai tỉ, tiền của hồi môn như vậy đã được chưa ạ..." Tôi sốc, lần này thì mất khống chế. Tôi đi đến chỗ hắn ta, ngẩng cao đầu. Lấy hết can đảm hét vào mặt hắn: - "Không được, tuyệt đối không được...""

Hắn ta không thèm nhìn tôi, chỉ nhìn về phía bố mẹ tôi, thái độ vẫn lạnh nhạt như lúc ban đầu. Mẹ tôi nhìn hắn nở nụ cười thân thiện: - ngày mai lập tức tới đón dâu.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Hợp Đồng Hôn Nhân: Yêu Bất Chấp hoặc Tổng Giám Đốc Là Sói của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Ông Xã Ngỗ Ngược

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook