Ông Xã Vô Tâm: Phu Nhân, Còn Muốn Chạy?

Ngôn TìnhTruyện NgượcTruyện Sủng

Nguồn: mangatoon

136,150

Hoàn Thành

14:07:02 28/06/2021

Ông Xã Vô Tâm: Phu Nhân, Còn Muốn Chạy?

Đánh giá: 9.5/10 từ 41 lượt
Bạn đang đọc truyện Ông Xã Vô Tâm: Phu Nhân, Còn Muốn Chạy? của tác giả Thúy Hường. Cô và hắn, là một cuộc hôn nhân không tình yêu. Cô gặp hắn trong lần xem mắt thứ n của mình, còn hắn thì là lần đầu gặp cô gái ngỗ ngược như cô. Ngày đầu gặp nhau, ma xui quỷ khiến hai người về chung một nhà với nhau. Cô không ưa hắn một chút nào, bởi vì ngay sau khi mới đi đăng kí kết hôn xong, hắn đã để lại cho cô một ấn tượng rất tồi tệ, đó là bỏ lại mình cô ở trước cửa Cục dân chính, hại cô phải ôm cục tức trong bụng mà về nhà.

Sau đó về tới nhà, Vân Vy mới biết thì ra là bố mẹ hai bên đã tính sẵn tương lai cho cả hai rồi, lần này cô muốn chạy cũng không thể nào chạy thoát nổi. Chuyện này Cố Thừa Duật, chồng cô, cũng biết.

Trước đó cô và hắn đã thoả thuận là sẽ không ai can thiệp vào đời sống riêng tư của nhau, đường ai người nấy đi. Nhưng không may là mẹ chồng đã tính kế hoạch sẵn, phòng trường hợp cô và hắn không chịu hợp tác.

Ngay vào đêm tân hôn, cô cùng hắn triền miên ân ái. Chính cô cũng không hề nhận ra rằng, kể từ giây phút đó, địa ngục của đời cô bắt đầu ập tới.

Nếu là fan của tác giả Thúy Hường, bạn có thể đọc thêm Điên Tình hoặc Yêu Em Thêm Lần Nữa

Nhận xét của độc giả về truyện Ông Xã Vô Tâm: Phu Nhân, Còn Muốn Chạy?

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook