Phải Chi Nhận Ra Sớm Hơn

Xuyên Không

Nguồn: sưu tầm

140,352

Đang cập nhật

21:08:49 03/12/2016

Phải Chi Nhận Ra Sớm Hơn

Đánh giá: 7.8/10 từ 5 lượt
Tựa truyện hay Phải Chi Nhận Ra Sớm Hơn là một trong những truyện xuyên không hay nhất của Hiếu NNK, truyện nói về vương gia ôm lấy Tướng Quân Phu Nhân nhìn người cầm thanh kiếm phẫn hận hét lên "Tại sao ngươi lại làm như vậy?"

Tướng Quân vứt thanh kiếm dính đầy máu xuống đất, vẻ mặt đầy sự ghét bỏ như máu đó là thứ dơ bẩn nhất trên đời này, giọng lạnh như băng: "Tất cả đều là do nàng ta tự chuốt lấy"

Vương Gia nhặt lấy thanh kiếm dưới đất một nhát đâm xuyên tim Tướng Quân. 'Hắn' dường như đã biết trước kết cục sẽ như thế này nhưng 'hắn' không tránh, cũng không có ý định đánh trả mà chỉ đứng yên để thanh kiếm của y từng tấc từng tấc đâm vào ngực trái của bản thân.

Y không ngờ 'hắn' sẽ đứng im như vậy nên trong chốc lát y ngẩn người nhìn máu nhuộm đỏ y phục 'hắn'.

Tướng Quân nở một nụ cười bi thương. 'Hắn' đưa tay nhuốm đầy máu tươi sờ lấy mặt y: "A Hạo, đến bây giờ huynh vẫn chưa nhận ra."

Nhìn thấy 'hắn' ngã xuống đất, máu tươi nhiếm đỏ tất cả, y nỡ nụ cười còn khó coi hơn cả khóc. Tại sao? Tại sao tới bây giờ y mới nhận ra mọi truyện? Cả thế giới bỗng chốc sụp đổ trở thành màu xám đen, y ôm lấy 'hắn' khóc rống lên.

Cuối cùng huynh cũng nhận ra rồi. Nhưng bây giờ có phải đã muộn quá rồi hay không?

5 chương mới nhất truyện Phải Chi Nhận Ra Sớm Hơn

Danh sách chương truyện Phải Chi Nhận Ra Sớm Hơn

Nhận xét của độc giả về truyện Phải Chi Nhận Ra Sớm Hơn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook