Phàm Thiếu Anh Thật Là Hư

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

468,283

Hoàn Thành

07:57:32 07/11/2018

ngôn tình sủng

Phàm Thiếu Anh Thật Là Hư

Đánh giá: 6.4/10 từ 23 lượt
Phàm Thiếu Anh Thật Là Hư - Đang tiến hành - thuytinh103

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Phàm Khiết Thần là một nam nhân rất giàu có và điển trai, chẳng những vậy, hắn còn là một trong những người đàn ông phong lưu bậc nhất. Nổi tiếng với những chiêu trò quyến rũ mê hoặc của mình, Phàm Khiết Thần được người ta mệnh danh là đệ nhất dụ dỗ. Một khi hắn đã nhìn trúng nữ nhân nào, thì không một ai có đủ sức để kháng cự lại mị lực và những cử chỉ dụ dỗ mê người của hắn.

Phàm Khiết Thần như vậy, quả thực ra một nam nhân tràn đầy sinh lực.

Khác với hình tượng đại thiếu gia lạnh lùng cao ngạo hay bá chủ hắc đạo thâm độc mà chúng ta thường thấy trong vô số cuốn tiểu thuyết ngôn tình, Khiết Thần lại là một tên đại sắc lang tinh lực tràn trề. Không đêm nào là hắn không cùng phụ nữ ân ân ái ái, rơi vào trong hoan lạc triền miên. Ấy vậy mà, trái với tính cách có mới nới cũ, yêu thích của ngon vật lạ ấy, không ít mỹ nữ vẫn xếp một hàng dài chờ mong một ngày được cùng hắn vận động kịch liệt.

Từ ngày đầu tên thiếu gia đại sắc lang này gặp được Tịch Hạ Di, hắn liền đặt ra một quyết định quan trọng: nhất định phải ăn được tiểu cô nương này, dù cho cô bé chưa đủ tuổi vị thành niên. Nhân ngày hôm nay, do tâm tình của hắn không tệ, chi bằng đem tiểu cô nương này một hơi ăn sạch.

Nhìn sâu vào đôi mắt trong suốt của Hạ Di, hắn liền biết bé con ngây thơ đáng yêu tựa chú thỏ con này chẳng thể kháng cự lại mình. Tất nhiên rồi, làm gì có ai trên đời đủ sức kháng cự lại vẻ đẹp ma mị của hắn chứ.

Nhận xét của độc giả về truyện Phàm Thiếu Anh Thật Là Hư

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook