Phấn Trang

Đam MỹHài Hước

Nguồn: wattpad.com; Edit: Helen

0

Đang cập nhật

08:14:12 01/08/2021

Phấn Trang

Đánh giá: 10/10 từ 4 lượt
Bạn đang đọc truyện Phấn Trang của tác giả Thất Anh Tuấn. Trong giới có một vị make up artist rất chuyên nghiệp, trình độ trang điểm cao siêu, khiếu thẩm mỹ lại cao cấp.

Minh tinh chỉ cần qua tay hắn, có thể trở nên thiên biến vạn hóa, khí chất khác biệt một trời một vực.

Minh tinh mềm mại, nhu uyển, có thể nhờ vị chuyên viên trang điểm này biến hóa thành một mỹ nhân sắc bén, đầy góc cạnh.

Minh tinh quá diễm lệ, khiến người cảm thấy tràn đầy công kích, qua tay vị này, cũng có thể đẹp một cách nhu hòa, dịu dàng, càng khiến mọi người thấy gần gũi, yêu thích.

Sao nam yêu thích hắn vì hắn đặc biệt hiểu làm sao để nêu bật sức quyến rũ của phái nam, trang điểm nhìn không bóng bẩy, không nữ tính, không quá nặng nề, mà ngược lại còn tạo được phong độ nhẹ nhàng và khí chất quý phái.

Sao nữ cũng yêu thích hắn bởi vì hắn không chỉ có thực lực tuyệt vời được công nhận, mà còn là chỗ hội chị em thân thiết. Bất cứ loại chuyện gì cũng đều có thể tám, sóng nào cũng đều có thể bắt, hơn nữa miệng còn kín như bưng sẽ không đi tiết lộ cho bất kì ai.

Người này tuy rằng trẻ tuổi, nhưng lăn lộn trong giới trang điểm mấy năm nay nghiễm nhiên đã trở thành một ngôi sao sáng của ngành, ra khỏi cửa cũng sẽ được người ta gọi một tiếng "thầy".

Nhưng hắn lại có một bí mật đáng sợ. Hắn luôn phải cẩn thận như đi trên lớp băng mỏng, không thể để lộ ra chút manh mối nào. Nếu không sẽ không còn ai muốn hợp tác với hắn, hắn có chủ động mời cũng không ai thèm tới báo danh.

- -- hắn là trai thẳng.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ Thái Tử, Khi Nào Chúng Ta Ly Hôn hoặc Ta Ở Thế Giới Ma Pháp Làm Xây Dựng

Nhận xét của độc giả về truyện Phấn Trang

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook