Pháp Sư Đôi Mươi

Đô thịHuyền HuyễnTruyện Teen

Nguồn: Wattpad.com

497,538

Đang cập nhật

14:26:37 08/09/2021

truyện teen full

Pháp Sư Đôi Mươi

Đánh giá: 6.1/10 từ 45 lượt
Pháp sư đôi mươi – đang tiến hành – nhisanhh

Giới thiệu truyện đô thị huyền huyễn đặc sắc này:

Hoàng năm nay được 20 tuổi, vẫn là sinh viên đại học. Trong một lần cậu về ký túc xá, nơi ở chung với bạn cùng phòng chỉ vì muốn thông báo rằng bản thân sẽ dọn ra chỗ khác.

Vì quanh đây có một cây liễu, nơi truyền thuyết đồn trước đó đã xảy ra án mạng tự sát của rất nhiều nữ sinh vì áp lực học hành. Cũng vì nguyên nhân ấy mà mẹ cậu mới kiên quyết ép Hoàng dọn ra ngoài ở.

Nhưng nhờ vậy mà cậu phát hiện ra được một bí mật được che giấu sau lưng bản thân. Rằng người bạn gái đã ngoại tình cùng thằng bạn cùng phòng của cậu. Người mình yêu thương, người mình tin tưởng đồng thời phản bội khiến Hoàng rất muốn đánh người.

Nhưng bản tính là con trai không cho phép cậu hạ tay xuống đánh con gái, dù có tức đến mức nào. Vậy nên cậu quay về phía bạn cùng phòng của mình.

Đúng lúc này thì bị hắn ta đâm một nhát dao vào người, khiến cho Hoàng ngã xuống, máu chảy dài và thấm vào cây liễu gần đấy.

Tưởng rằng bản thân sẽ không có ai cứu và dần chết, may mắn khi tỉnh lại thì thấy mình đang nằm ở bệnh viện. Kế bên còn có mẹ và bác sĩ.

Từ mẹ mà cậu mới biết rằng, hai con người kia sau khi thấy cậu ngất đi thì nhanh chóng chạy trốn, đến giờ đã hai ngày và chưa có có tung tích gì cả.

Điều đặc biệt đầu tiên sau khi mở mắt chính là Hoàng phát hiện bản thân có năng lực nhìn thấy những âm hồn.

Chứng kiến nhiều linh hồn cùng câu chuyện của mỗi người, cậu bắt đầu gia nhập công việc làm pháp sư.

Nhận xét của độc giả về truyện Pháp Sư Đôi Mươi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook