Phật Hệ Mau Xuyên

Xuyên KhôngXuyên Nhanh

Nguồn: Sưu tầm; Editor: Suzu Adelia

4,600

Đang cập nhật

14:08:45 16/07/2020

Phật Hệ Mau Xuyên

Đánh giá: 5.8/10 từ 2 lượt
Đừng bỏ qua truyện xuyên không hấp dẫn Phật Hệ Mau Xuyên của tác giả Giang Nam Hồng Đậu:

“Cố Tây Thâm, tôi khó chịu quá…”

“Khó chịu sao? Có thể chịu nổi không? Cầu xin tôi đi!”

“...Xin anh, xin anh giúp tôi…”

“A, Quý Tô Dao, cô thực sự nên nhìn xem bộ dạng hiện tại của cô rẻ tiền bao nhiêu! Cầu xin tôi làm cô!”

…..

Thuốc mang đến dục vọng làm người ta trầm luân. Cuối cùng, ký ức đã bị phá thành những mảnh nhỏ, suốt cả đêm chỉ còn nhu cầu điền cuồng người đàn ông và sự đau lòng trào phúng đến tận xương.

Tô Dao từ từ mở mắt ra, thẩn thể giống như bị nghiền nát, đau đến mức hít ngụm khí lạnh. Cô cố nén đau đớn mà chậm rãi ngồi dậy, động tác này khiến cô tiêu hao hết sức lực toàn thân. Cô thở hổn hển dựa vào đầu giường, đánh giá căn phòng này.

Đây là một phòng ngủ lớn với tông màu trắng xám, thiết kế theo phong cách châu Âu, mọi chỗ đều lộ ra sự sang trọng cùng thanh lịch. Bên trái phòng ngủ là phòng tắm, bên phải là một phòng chứa quần áo. Cửa phòng chứa quần áo mở to ra, tủ quần áo treo từng hàng quần áo nam, mở ngăn kéo ra là các kiểu đồng hồ và cà vạt. Không khó đoán ra đây là phòng của đàn ông.

Trên mặt đất trải thảm mềm, bên trên rải rác một ít quần áo hỗn độn mà cô lại nằm trên giường, phía dưới lớp chăn là cơ thể trần như nhộng đầy những dấu vết xanh xanh tím tím.

Xem ra, tối qua nam chủ thật gắng sức nha.

Đúng vậy, nam chủ. Thế giới này là một quyển tiểu thuyết ngược luyến, tên là—— 《 Bảy ngày tù yêu: Tình nhân thế thân của tổng giám đốc 》.

Nhận xét của độc giả về truyện Phật Hệ Mau Xuyên

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook