Phế Hoàng Hậu

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

63,306

Đang cập nhật

20:42:15 12/03/2020

Phế Hoàng Hậu

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Phế hoàng hậu – đang tiến hành – Phượng Cửu

Giới thiệu truyện ngôn tình cung đấu trọng sinh:

Vương Du từ khi còn nhỏ đã bị Hiếu Vũ bắt đi theo bản thân hắn. Người ngoài nhìn vào có lẽ nghĩ hắn đang nuôi thê tử, nhưng chỉ có hắn mới biết rằng, mình bị đứa trẻ kia phát hiện bí mật không nên biết mới tìm cách giữ bên cạnh cho an toàn.

Sau đó, 20 năm, họ ở bên nhau.

Hắn vốn là thái tử trong triều đình mà luôn mang vẻ mặt ngốc nghếch, khờ khạo để đối diện với người khác. Vì vậy ai cũng phản đối việc một thái tử không tài giỏi có thể lên ngôi vua, cai trị thiên hạ rộng lớn này.

Thật sự bên trong hắn lại vô cùng âm sâu không thấy đáy, ngoài thì giả vờ không hiểu chuyện, bên trong lại từng bước dựng lực lượng cho chính mình. Để sau này lên ngôi, có thể chống trả bọn triều thần phản đối.

Trong số lực lượng đó, có nàng.

Nàng vì lời nói của hắn mà tin tưởng giao cả thanh xuân của đời thiếu nữ, giao cả gia tộc mình có thể mất đầu chỉ vì để giúp hắn đạt được mục đích.

Thành công. Hắn làm cửu ngũ chí tôn, phong nàng thành hậu.

Nhưng một lần nữa chỉ là vẻ ngoài, bên trong rỗng nát vô cùng. Hắn chán ghét, lập phi tần, sủng ái người khác. Khi thấy người mình sủng ái hại chết con của nàng lại bình thường, thậm chí trong lòng còn có chút vui vẻ.

Sau đó tìm cớ tước đi chức vị hoàng hậu của nàng, ban nàng chức vị làm việc trong y thuật của triều đình.

Nàng dành nửa cuộc đời mình để nhận lại những thứ ấy. Liệu có đáng không?

Nhận xét của độc giả về truyện Phế Hoàng Hậu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook