Phế Vật Cuồng Thê: Cực Phẩm Thất Tiểu Thư

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

264,008

Đang cập nhật

09:04:30 07/05/2019

Phế Vật Cuồng Thê: Cực Phẩm Thất Tiểu Thư

Đánh giá: 5.4/10 từ 24 lượt
Phế Vật Cuồng Thê: Cực Phẩm Thất Tiểu Thư - Đang tiến hành - Miêu Tiểu Manh

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Các người đừng bao giờ nghĩ trong lòng rằng chỉ có tiểu quỷ là xấu nhất, bởi vì trên đời này vẫn còn có người xấu hơn, mà đó không ai khác chính là Cố lão thất. Nàng ta đường đường là thất tiểu thư Cố gia Đông Ly quốc vậy nhưng chẳng khác gì phế vật. Tất cả là do gương mặt bẩm sinh đã âm dương hù chết người khác không cần đền mạng của nàng.

Chỉ trong một lúc dại dột bỏ mình, thân thể liền nghênh đón cường hồn vào thế chỗ.

Kim lân há là vật trong ao? Mắt chó coi thường người, các ngươi chờ xem! Nàng đường đường là gia chủ gia tộc lánh đời, ai dám kêu gào, một cây ngân châm tiễn người đến chỗ lão lão gia đoàn viên!

Vương gia tâm tâm niệm niệm từ hôn, đúng là muốn thú đường tỷ của nàng? Muốn từ hôn cũng không sao, lại đây cầm phong hưu thư bổn tiểu thư tự mình viết xuống, sau đó có bao xa cút bấy xa đi!

Phế vật đã từng bị thiên hạ người người phỉ nhổ, trong chốc lát biến thân thành thiên tài, rốt cuốc này là cảnh tượng dạng gì?

Lúc đầu tên tra nam khóc hô muốn từ hôn, sau rồi hối hận liền mang theo mười dặm hồng trang đến đây cầu thú! Nàng không do dự một cước đá văng, ôm mỹ nam tuyệt thế một bên, cười nói: "Tướng công, ngươi xem vóc người nhân mô cẩu dạng này, còn dẫn theo nhiều sính lễ như vậy, bằng không, ta miễn vi kỳ nan thu cất đi."

Mỗ yêu nghiệt nam vung tay lên: "Hảo, nếu Khuynh Thành thích, vậy đem người này lột sạch, đưa đi Đương Thanh quan đi!"

Danh sách chương truyện Phế Vật Cuồng Thê: Cực Phẩm Thất Tiểu Thư

Nhận xét của độc giả về truyện Phế Vật Cuồng Thê: Cực Phẩm Thất Tiểu Thư

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook