Phế Vật Đại Tiểu Thư Và Chiến Thần Vương Gia

Xuyên Không

Nguồn: santruyen

3,150

Đang cập nhật

22:19:05 11/07/2020

Phế Vật Đại Tiểu Thư Và Chiến Thần Vương Gia

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Câu chuyện trong Phế Vật Đại Tiểu Thư Và Chiến Thần Vương Gia mà tác giả Vũ Hoài Thương giới thiệu xoay quanh ba nhân vật, cả ba người không quen biết gì nhưng sau đó vì một biến cố rất nhỏ đã làm mối quan hệ của ba người trở nên trời đất nổi bão cũng khó chia lìa.

Giới thiệu:

_ Nam Cung Nguyệt Nghi là một cô nhi nhưng sau một đêm bị một người bí ẩn nuôi dưỡng để biến cô thành một cỗ máy giết người không thấy máu với cái tên Mỹ Nhân Quỷ. Nhu đạo, Taekwondo, võ thuật cổ đại trung quốc, kiếm đạo, cổ độc lẫn thuốc độc đều được dạy ở mức độ cao nhất không chỉ thế cô còn phải học những bài thơ Trung Quốc thời cổ lẫn những cầm kì thi họa mà một cô gái thời xưa thường có hiện nhằm làm cô trở thành một sát thủ giết người hoàn mỹ nhất không ai có thể sánh được và một siêu trộm hiếm có.

_ Cũng là một Nam Cung Nguyệt Nghi khác nhưng đây là phế vật sống trong Phủ Thừa Tướng Nam Cung Phong. Cô do Đại Phu Nhân Trần Mỹ Phụng con gái của Trịnh Quốc Công Phủ một mỹ nhân đệ nhất kinh thành sinh nhưng do một biến cố lớn khi vừa mới sinh cô đã mất và bên họ ngoại gặp nạn cho nên khi lớn lên dù sinh đẹp tuyệt trần nhưng lại giấu đi bởi một cái bớt xấu xí ở trên mặt và ngu dốt về mọi thứ. Là một tiểu thư trong phủ nhưng không được cha thương Nhị nương bắt nạt, các tỷ tỷ muội muội kinh bỉ nên sống một cuộc sống rất khó khăn.

_ Tư Đồ Tĩnh Nam là Lục Hoàng tử hay còn được gọi là Chiến Thần Vương Gia của Thiên Vương Quốc. Một hoàng tử nắm trong tay binh quyền của một nước với Hắc kỵ Binh do mình đào tạo lên nên ai cũng xem là một cái gai muốn nhổ bỏ. Thân manh cổ độc 5 năm khôn ai quan tâm chỉ sống như một thần bảo hộ cho triều đình nhưng lại không làm cho chính mình hạnh phúc.

Nhận xét của độc giả về truyện Phế Vật Đại Tiểu Thư Và Chiến Thần Vương Gia

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook