Phế Vật Hay Quái Vật

Dị GiớiHuyền HuyễnXuyên KhôngBách Hợp

Nguồn: sưu tầm

300

Hoàn Thành

09:29:51 16/01/2022

Phế Vật Hay Quái Vật

Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt
Truyện Phế Vật Hay Quái Vật của tác giả Mabu kể về Đông đại lục, một nơi cường giả vi tôn, người mạnh sống, kẻ yếu chết. Nơi nơi tràn đầy ân oán, tình thù, ganh ghét, đố kỵ, thủ đoạn.

Một thế giới tràn ngập ma pháp, chiến khí, ma thú,...

Tam đại đế quốc: Nam Việt đế quốc, Hoa Trung đế quốc, Hoàng Hoa đế quốc, vẻ ngoài hòa thuận nhưng ẩn sâu là những mưu toan

Chức nghiệp được xem trọng nhất ở đây là triệu hồi sư. Nhưng triệu hồi sư đâu dễ xuất hiện. Hàng trăm năm mới xuất hiện. Triệu hồi sư thiên tài lại càng khó, có thể gần như tuyệt chủng.

Nhưng, Vân gia, một gia tộc bình thường lại xuất hiện một thiên tài triệu hồi sư tam hệ. Từ đó, Vân gia như gặp được ngọn gió thần, trở thành một trong những đại gia tộc ở Hoàng Hoa đế quốc - một trong tam đại đế quốc ở Đông đại lục.

Vân Vũ, từ khi cô bộc lộ sức mạnh của mình, cô đã trở thành thần tượng của nhiều người và cũng là tấm bia ngắm của nhiều kẻ khác. Ai cũng phục tùng, sợ hãi, gặp cô là họ đi đường vòng. Duy chỉ có một nữ nhân lại rất quan tâm, không hề tỏ ra sợ hãi trước cô. Cô biết, nàng đối với ai cũng quan tâm như vậy, và cũng bởi vì nàng là hôn thê của đại ca cô. Cô thầm thương nàng, chỉ mong nàng được hạnh phúc.

Nhưng số phận lại chớ trêu thay, nó luôn đùa cợt nữ nhân cô yêu, không chỉ một lần mà rất nhiều lần. Rồi một ngày, nàng rời đi. Nàng để lại cho cô hai hài tử, nhờ cô chăm sóc chúng. "ĐƯỢC!!! Chỉ cần là ngươi muốn việc gì ta cũng làm".

Thời gian dần trôi qua, hai hài tử ấy ra sao? Vân Vũ có được nữ nhân mình yêu thương?

Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn đừng bỏ lỡ Thần Tượng Là Bạn Gái Của Tôi hoặc Nàng Là Đệ Tam Tuyệt Sắc

Nhận xét của độc giả về truyện Phế Vật Hay Quái Vật

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook