Phế Vật Nhị Tiểu Thư

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: santruyen

41,874

Đang cập nhật

03:28:24 14/04/2019

Phế Vật Nhị Tiểu Thư

Đánh giá: 8.6/10 từ 9 lượt
Phế Vật Nhị Tiểu Thư - Đang tiến hành - Phương Tiểu Nguyệt


Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:


Âu Dương Băng Tâm một bác sĩ đến từ thế kỷ 21, được đại học HARVARD bình chọn là một trong những bác sĩ giỏi nhất nước Mỹ. Nàng có đam mê với các loại độc dược và đã bái một vị sư phụ chuyên chế độc.Nàng đã thử nghiệm độc dược lên chính cơ thể của mình. Vô tình, chất độc thử nghiệm khiến nàng phải chết. Nàng đã xuyên không đến một thế giới hoàn toàn xa lạ.


Nhiều chuyện đã xảy đến khi nàng sống trong thân phận của nhị tiểu thư, con gái Âu Dương tướng quân. Tuy nhiên trong thân phận này, nàng không được tỷ tỷ và cả phụ mẫu của mình yêu thương. Cha mẹ gần ngay bên cạnh nhưng suốt 12 năm qua lại chưa từng một lần gặp mặt.


Trong một lần ra ngoài, nàng đã vô tình được Cửu liên Hoa - thần khí viễn cổ lựa chọn và gặp một tiểu thú thuộc tộc Hồ Ly, cùng nhau lập một khế ước. Để có được sức mạnh và hoàn thành khế ước báo thù cho tộc Hồ Ly, nàng đã bắt đầu tu luyện. Chỉ sau một đêm, nàng đã đột phá trở thành võ sĩ sơ cấp.


Với ý chí nắm bắt sức mạnh trong thế giới này cùng trí thông minh của mình, nàng nhanh chóng nắm được mấu chốt của các chiêu thức. Để luyện đan, Băng Tâm đã cùng Tiểu Cửu (tiểu thú Hồ Ly) lên núi hái thảo dược. Lần này nàng đã đụng độ với một dị thú cấp 6 nhưng có thể đánh hạ nó và có thêm nhiều kinh nghiệm.Băng Tâm tiếp tục có thêm nhưng trải nghiệm thú vị ở thế giới này qua cuộc khảo nghiệm thiên phú.

Nhận xét của độc giả về truyện Phế Vật Nhị Tiểu Thư

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook