Phép Màu Của Tình Yêu Diệu Kỳ

Truyện Teen

Nguồn: Sàn Truyện

163,117

Đang cập nhật

23:20:09 09/03/2018

Phép Màu Của Tình Yêu Diệu Kỳ

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Bạn đang theo dõi truyện teen hot từ tác giả Nguyễn Kori mang tựa đề Phép Màu Của Tình Yêu Diệu Kỳ. Nguyễn Hàn Thiên Bằng là nhị tiểu thư của tập đoàn lớn nhất thế giới và nó giữ cương vị chủ tịch của tập đoàn TB, có địa vị ngang bằng với tập đoàn Nguyễn Hàn. Cô sở hữu một sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành nhưng tính cách lạnh lùng, băng giá. Không những thế, cô còn là bang của của Qeen, nổi tiếng trong thế giới ngầm mật danh là Ice, thành thạo mọi loại vũ khí. Chỉ số IQ cao ngất ngưỡng: 300/300.

Nguyễn Hàn Thiên Nhi là em họ của nó, được coi là tam tiểu thư của tập đoàn ngũ đại tài phiệt Nguyễn Hàn. Cô sở hữu mãi tóc nâu dài, đôi mắt xanh lam và làn da trắng như tuyết. Tuy nhiên cô lại có tính cách ham chơi, hòa đồng, nhiều lúc dữ như "bà chằn" ấy, đối thủ không đội trời chung và là chuyên gia đấu võ "mồm" với ai đó. Một trong những bang phó của bang Queen, mật danh là Snow, thành thạo việc sử dụng súng. IQ: 290/300.

Hắn-Trần Hoàng Khánh Phong-Ken (18 tuổi)

Thiếu gia tập đoàn Trần Hoàng lớn ngang bằng với tập đoàn Trần Hoàng và tập đoàn TB. Sỡ hữu mái tóc nâu cà phê, đôi mắt hổ phách nghiêm nghị, ngũ quan tinh tế, đúng chuẩn một nam thần luôn rồi. Lạnh lùng, băng giá, không hề để ý đến một người con gái nào cả ngoại trừ một người. Bang chủ bang King, một bang khét tiếng ngang bằng với bang Queen trong thế giới ngầm, tên mật danh là Dark, thành thạo mọi loại vũ khí. Chỉ số IQ cao ngang ngửa nó: 300/300

Cậu-Trịnh Vũ Minh Tuấn-Kai (18 tuổi)

Thiếu gia tập đoàn Trịnh Vũ lớn thứ 2 thế giới. Hòa đồng, hơi vui tính, khá ham chơi, đối thủ không đội trời chung và là chuyên gia đấu võ "mồm" với ai đó. Một trong những bang phó của bang King, mật danh là Death, thông thạo trong việc bắn súng. IQ: 300/300

Bạn hắn và cậu: Gia Huy-Key (Danger), Trung Quân-Kun (Devil), Nhật Nam-Kin (Demon), Hạo Vũ-Kan (Destroy). Truyện hay chắc chắn còn rất nhiều điều thú vị, mời bạn khám phá.

Nhận xét của độc giả về truyện Phép Màu Của Tình Yêu Diệu Kỳ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook