Phi Ngã Khuynh Thành: Vương Gia Muốn Hưu Phi

Ngôn TìnhXuyên KhôngTruyện Ngược

Nguồn: tuyphongduong.wordpress.com

15,200

Đang cập nhật

19:45:22 21/07/2021

Phi Ngã Khuynh Thành: Vương Gia Muốn Hưu Phi

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện Phi Ngã Khuynh Thành: Vương Gia Muốn Hưu Phi của tác giả Mặc Vũ Bích Ca. Cứ tưởng rằng sau khi xuyên không nàng sẽ trở thành nữ nhân cao quý, được hưởng vinh hoa phú quý suốt đời. Nhưng nào ngờ nàng lại xuyên thành một thứ nữ không được yêu thương. Cha nàng sủng ái tiểu thϊế͙p͙ nhưng cũng không buông tha cho mẹ nàng về nhà mẹ đẻ, hại nàng bị đại nương cùng tỷ muội ức hϊế͙p͙ vô cùng thê thảm. Vất vả lắm mới được sống yên ổn một thời gian thế nhưng lúc này tỷ tỷ lại được gả đi, mà người tỷ phu kia lại chính là Thái Tử.

Thật muốn ngàn đao đâm chết tên Thái Tử đó! Rõ ràng lúc trước hắn đã ước định chung thân với nàng, đồng ý cùng nàng ở chung một chỗ. Thế mà bây giờ lại cưới tỷ tỷ. Cố tình vào ngay lúc này nhà ngoại nàng lại gặp nạn, còn cha nàng lại mặc kệ không quan tâm đến. Thế nên nàng đành ngàn dặm xa xôi đến Triêu Ca tham gia đại hội tuyển phi của Duệ Vương – đệ đệ của Thái Tử. Chỉ có nắm trong tay danh hiệu Vương phi đó mới có cơ hội gặp mặt cái tên phụ bạc kia! Mới có thể cứu được ông ngoại của nàng. Chỉ là tại thời khắc gặp lại ấy, sứ quân có phụ, La Phu có phu(*), có lẽ sẽ vui lắm!

Nhưng vào lúc vương hầu đang còn tranh bá, những năm tháng mưu toan kinh hãi sắp qua đi, vào lúc nhưng tranh đấu gian trá biến đổi không ngừng chốn cung đình vẫn còn sương mù dày đặc, là ai nữ nhân bên người đã nhiều tựa sênh sáo(**) nhưng vẫn chậm rãi thấp giọng thì thầm bên tai nàng: “Chớ có thử rời khỏi ta, nếu không ta sẽ diệt sạch Bắc Địa, dùng nó sính lễ cưới nàng lần nữa.”

(*)Trai đã có vợ, gái đã có chồng (trích trong bài thơ Mạch Thượng Tang)

(**)Sênh sao là hai loại nhạc cụ nhưng ở đây nó không chỉ nhấn mạnh số lượng nữ nhân mà còn muốn thể hiện tâm trạng, cuộc sống sa hoa nhưng lại cô đơn.

Nếu yêu thích truyện xuyên không, bạn có thể đọc thêm Thú Phi Thiên Hạ: Thần Y Đại Tiểu Thư hoặc Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Danh sách chương truyện Phi Ngã Khuynh Thành: Vương Gia Muốn Hưu Phi

Nhận xét của độc giả về truyện Phi Ngã Khuynh Thành: Vương Gia Muốn Hưu Phi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook