Phiên Dịch Viên Của Tổng Giám Đốc Độc Tài

Ngôn Tình

Nguồn: santruyen; Editor:Fang_chaowalit

1,493,445

Hoàn Thành

14:59:30 10/09/2021

ngôn tình nữ cường sủng

Phiên Dịch Viên Của Tổng Giám Đốc Độc Tài

Đánh giá: 7.7/10 từ 119 lượt
Phiên dịch viên của tổng giám đốc độc tài – đang tiến hành – Dương Tiếu Bạch

Giới thiệu truyện ngôn tình ngược hấp dẫn này:

Khi còn là học sinh, Vân Thiên Nhược đã đem lòng yêu thích Trình Dật Hàn. Thế nhưng tình cảm ấy được cô chôn giấu rất kĩ, mãi đến khi tốt nghiệp mới tỏ tình.

Nhưng lại không được đáp lại. Mối tình đầu của cô cứ như vậy kết thúc.

Thanh xuân ba năm luôn chứa hình bóng người con trai ấy, nay nghe chính miệng anh nói như vậy khiến cô rất buồn và đau nhói. Sau đó mất liên lạc.

Cuộc sống vẫn tiếp tục. Công việc, gia đình, tiền bạc không cho phép cô chần chừ hoặc tiếp tục đau khổ vì quãng thanh xuân ấy.

Đến khi Vân Thiên Nhược được 23 tuổi, cô đăng kí làm phiên dịch viên tại một công ty. Nhưng chính cô cũng không thể ngờ tới, tổng giám đốc đó lại chính là mối tình đầu của mình, Trình Dật Hàn.

Những tưởng rằng con tim theo năm tháng đã bình yên lại, chưa từng rung động đối với bất kì người con trai nào khác. Thế mà khi vừa nhìn thấy anh, thì lí trí bỗng dưng bị đứt đi, tình cảm nghĩ đã chết nay lại sống, đập một cách không theo quy tắc nào.

Thế mà Trình Dật Hàn không cho con người cô bình ổn thì tiếp tục kề vai cùng người phụ nữ khác xuất hiện trước mặt cô. Mỗi ngày mang khuôn mặt yêu chiều người khác, nhưng đối mặt với cô thì bộ dáng trông rất lạnh lùng.

Mọi chuyện lại lần nữa bị dao động bởi sự xuất hiện của một người.

Liệu người này sẽ tạo nên những tình tiết như thế nào đối với cô và anh?

Nhận xét của độc giả về truyện Phiên Dịch Viên Của Tổng Giám Đốc Độc Tài

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook