Phiện Sát

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: santruyen

9,950

Đang cập nhật

20:24:34 26/08/2019

Phiện Sát

Đánh giá: 6.1/10 từ 4 lượt
Phiện Sát - Tích Nhược Hy ( LDH )

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Phiện Sát, mày chưa có chồng mà đã mang cái bụng lớn như thế? Hôm nay mày tới đây để làm xấu mặt của Phiện gia hay sao? Mau cút đi trước khi tao đá mày ra ngoài !

Phiện Hoàng cầm ly rượu tạt vào mặt của cô, miệng không ngừng nói ra lời xúc phạm, ánh mắt ông ta hiện lên vẻ chán ghét khi nhìn vào cái bụng lớn ở trên người của cô. Phiện Gia một thời nổi tiếng, cuối cùng lại bị hủy ở trong tay của đứa con gái máu lạnh này của ông rồi, không ngồi yên ở nhà hưởng phúc mà lại chạy vào quân đội rồi lại để cái bụng lớn lên.

Phiện Sát nhếch môi, cô không những không tránh ly rượu mà còn đứng im để hứng hết nó, bộ váy trên người cô bị ẩm ướt dính sát vào cơ thể lộ ra sự quyến rũ chết người. Cô liếm nhẹ đôi môi của mình rồi thuận thế ngồi trên ghế, tay vuốt nhẹ lên bụng, miệng mở ra lời nói sát khí :

Không phải Phiện Gia các người đem tôi lên giường của đối tác hay sao? Tôi mang thai rồi thì chửi cái gì?

Lời nói của cô vang ra, vừa hay làm cả khán đài trở nên im lặng. Hôm nay họ tới đây vốn dĩ là muốn tham gia buổi kỉ niệm 30 năm công ty của Phiện gia được thành lập, không ngờ lại chứng kiến được cảnh huy hoàng này. Nghe nói cô gái mang tên Phiện Sát chính là người thừa kế tiếp theo của Phiện Gia.

Phiện Sát cúi đầu mặc cho đám đông đang chỉ trỏ vào mặt mình, hôm nay cô đến đây chỉ có một mục đích chính là hủy bỏ dòng máu kinh tởm này. Cô phải rời xa cái nơi mình thấy như địa ngục này.

Nhận xét của độc giả về truyện Phiện Sát

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook