Phố Cũ

Đam Mỹ

Nguồn: Wattpad.com

650

Hoàn Thành

07:08:41 10/12/2021

Phố Cũ

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Truyện Phố Cũ của tác giả Lưu Thủy Thủy kể về Lục Vũ Thanh là ông chủ một siêu thị nhỏ vừa chuyển đến. Trác Hạo là chủ tiệm kim khí. Hai nhà sát cạnh nhau, tình hàng xóm thắm thiết.

Lục Vũ Thanh để ý Trác Hạo, y lên kế hoạch rõ ràng, quyết định muốn bắt lấy trái tim người ta thì phải tấn công dạ dày trước, thậm chí đảm đang tới mức muốn sang nhà giặt luôn cả nội y cho người ta.

Trác Hạo thấy cạnh nhà mình mới mở siêu thị nhỏ, ông chủ kia ôn hòa, thân thiện cực kì, gặp ai cũng cười, nho nhã, dịu dàng như thiếu nữ, tâm tư tỉ mỉ cẩn thận cũng không kém.

Người ta biết giặt giũ biết nấu cơm, ân cần săn sóc Trác Hạo. Trác Hạo mới thầm nghĩ, làm vợ mình thì lại được quá rồi.

Chỉ là thằng ranh con này cứ mải săm soi nhìn ngó hình xăm sau lưng Trác Hạo. Lúc đầu anh nghĩ y tò mò, sau này anh mới biết, thì ra thứ nhóc con này để ý là cái đuôi rắn trên mông mình.

Trác Hạo cứ tưởng mình gặp được một bé cún phiên bản người đáng yêu ưa quấn quít. Ai ngờ đâu cái con người này không chỉ muốn lột quần anh ra xem, mà còn muốn sờ sờ mó mó.

Anh liên tục nhấn mạnh mình nằm trên, cún con lại không chịu cam lòng yếu thế trước chuyện này, thế mà Trác Hạo vẫn không cưỡng lại được sức hấp dẫn của cún con.

Đại khái là câu chuyện về một trang hảo hán thô thiển vì yêu mà làm 0.

Nếu yêu thích Lưu Thủy Thủy, bạn có thể đọc thêm Lần Đầu Nhận Được Ân Sủng hoặc [Abo] Phục Hôn

Nhận xét của độc giả về truyện Phố Cũ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook