Phố Nha Hương

Đô thịĐam Mỹ

Nguồn: Wattpad.com; Editor: Dê nhỏ ngắm Sao

50

Hoàn Thành

07:46:58 12/03/2022

Phố Nha Hương

Đánh giá: 10/10 từ 6 lượt
Bạn đang đọc truyện Phố Nha Hương của tác giả Khống Nhi Dĩ. Áng văn chương này không thật sự chân chính là tiểu thuyết BL bởi vì nhân vật nam nữ chính đều đảm nhận bộ phận khá nhiều, nữ chính cũng có tình cảm với nam chính. Ban đầu dự định chính là viết như vậy, cũng không có cái gọi là "pháo hôi", chỉ có thể nói "vận mệnh trêu người" hoặc là "ông trời đang đùa giỡn". Mà nhân vật Ngô bác sĩ ở chương cuối thật sự lại là BL, thế nên nếu mọi người không thể tiếp thu thể loại truyện này, có lẽ không nên đọc tiếp

Phần mở đầu của Phố Nha Hương được đặt bút viết vào cuối năm 2014, sau đó tôi có thai bé gái, mà chủ đề chính của bộ này là bi thương, vậy nên lúc đó bèn gác bút không viết nữa. Tôi vẫn luôn cảm thấy những thứ mà tác phẩm này thể hiện khiến người ta không mấy vui vẻ, vậy nên cứ luôn lần lữa không chịu viết. Lần này hoàn thành nó, có thể nói là “ma xui quỷ khiến”, bởi vì weibo có nhiều người bình luận nói muốn đọc, vậy nên tôi bèn viết.

Thực chất, đây là một tác phẩm tôi viết cho những cô gái mà tôi đã từng gặp. Ngô Đình Phương không phải là khách qua đường trong cuộc đời bọn họ, mà bước hẳn vào trong cuộc sống của bọn họ, bất kể là Huệ Mẫn, A Liên, Đình Hoa, hay Phùng Sinh. Tôi hy vọng những độc giả tiếp nhận được tác phẩm này có thể cảm nhận được sự chân thành ấy. Bởi vì, bản thân tôi cũng là một cô gái.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Nơi Nào Xuân Sinh hoặc Mùa Hè Tan Băng của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Phố Nha Hương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook