Phòng Anh Chia Em Một Nửa

Chương 1: Rời khỏi nhà và chạy trốn (1)

Diệp Phi Dạ

17/02/2020

"Chúng ta sống theo mơ ước thuở ban đầu của mình.

Chúng ta đều không thể quên nhau."

Trích từ - Trần Ân Tứ.

___________________

Trần Ân Tứ - nữ, là người con gái bị Trần gia ghét bỏ. Khắp nơi đều nghĩ Trần gia chỉ có một cô con gái tên Trần Vinh và một cậu con trai là Trần Diệu, hoàn toàn quên mất sự tồn tại của người con gái đầu.

Tần Kiết - nam, người thừa kế của Tần gia, hô mưa gọi gió, điển hình cho việc sinh ra trên con đường La Mã, từ nhỏ đã ở La Mã.

Anh thuộc kiểu người ngoắc tay một cái phụ nữ người trước người sau đều ngã. Tin trong giới giải trí, nói không khoa trương mười tin thì hết tám chín tin đều liên quan đến Tần Kiết.

Trần Ân Tứ như một cọng cỏ không ai biết, đừng nói đến tin vịt giới giải trí, ngay cả họ hàng thân thích cũng chẳng nhớ Trần gia còn còn một người con gái tên Trần Ân Tứ.

Tóm lại khoảng cách giữa Trần Ân Tứ và Tần Kiết tựa một trời một vực.

Tần Kiết là trời, Trần Ân Tứ là vực.

Sự khác biệt này, không ai nghĩ rằng họ có thể yêu nhau.

Trước năm 20 tuổi, anh và cô không hề có bất cứ quan hệ gì, nhưng ngày thứ hai Trần Ân Tứ 20 tuổi, cô và tên Tần Kiết phiền phức kia liền ở chung với nhau.

Cô - đứa con gái nhà họ Trần bỏ quên hai mươi năm, cuối cùng cũng bị họ chú ý, bắt liên hôn. Mà đối tượng kết hôn là con cưng của trời - Tần Kiết kia. Mẹ kế của Trần Ân Tứ vì sự nghiệp gia tộc, ép cô gả cho một hoa hoa công tử thanh danh bê bối trong làng giải trí.

Trước giờ Trần gia không quan tâm cô, nên một câu phản đối còn chưa được nói đã bị liên hôn với vị hôn phu không quen biết. Tiểu công tử Tần gia ăn chơi nát cả thanh danh cũng không thể thoát khỏi cái cảnh bị người nhà ép hôn. Đối mặt với ông nội, bà nội, ba mẹ, cô bảy, dì tám uy hiếp, "một khóc hai nháo ba thắt cổ", anh bị buộc chấp nhận vị hôn thê chưa biết mặt.

Trước đêm đính hôn, Trần Ân Tứ thấy chống đối không được, ngay lúc trời khuya gió lớn để lại một tờ giấy rồi rời khỏi nhà.

Hôm đính hôn trời quang mây tạnh, Tần Kiết bị giám sát hơn nửa tháng, cuối cùng trốn khỏi Tần gia, sau đó đặt một vé máy bay lặn mất tăm.Advertisement / Quảng cáo(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Trần Ân Tứ chạy đến Thượng Hải, vì sợ bị người nhà bắt trở về, âm thầm thuê một căn phòng với tên Trần Hề, địa chỉ căn phòng đó là: Hoa Viên Tiểu Khu, Tòa 3, phòng số 402.

Tần Kiết trốn chạy đến Thượng Hải, vì không muốn bị bắt về nhà, cũng âm thầm dùng danh nghĩa của bạn mua một căn nhà sang tay cũ nát, địa chỉ nhà là: Hoa Viên Tiểu Khu, Tòa 3, phòng số 402.

Năm năm sau,

Tần Kiết nổi tiếng, còn nổi hơn cả nhóm nhạc thần tượng, từ Bắc chí Nam ai ai cũng biết. Nguyên nhân nổi tiếng là do phát minh thành công người máy chữa bệnh, đã cống hiến rất lớn cho nền y học thế giới.

Trong tờ báo có một bức ảnh của Tần Kiết. Tóc ngắn gọn gàng sạch sẽ, ngũ quan tinh xảo, hình dáng tinh tế, bất luận như thế nào thì cũng đẹp từ trong xương cốt mà ra.

Đẹp nhất là đôi mắt của anh, đôi mắt còn thon dài hơn cả mắt đào hoa, đầu mắt thâm thúy, hơi hướng xuống, khóe mắt nhàn nhạt đỏ, như câu dẫn người khác phạm tội.

Tấm ảnh đó giống tấm ảnh chụp lỗi nhưng cũng không thể che được tướng mạo xuất chúng của Tần Kiết. Dung nhan của anh quá xuất sắc, đến nỗi có thể lấn át các lưu lượng tiểu sinh hiện tại. Vì vậy, chỉ sau một đêm anh trở thành con cưng trên hot search Weibo.

Khoảng một tháng tiếp theo, ngày nào cũng thấy tên Tần Kiết trên top hot search.

#Biệt thự cao cấp của Tần Kiết

#Điện thoại của Tần Kiết

#Dung nhan Tần Kiết thời hoàng kim

Cho đến một ngày, có người tìm được lịch sử tình trường của Tần Kiết, sau đó Weibo bùng nổ.

#Tình sử Tần Kiết

#Tần Kiết Trần Ân Tứ#Bạn gái cũ Tần Kiết-Trần Ân Tứ đệ nhất "Giao Tế Nữ"*

Advertisement / Quảng cáo(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

( Giao Tế Nữ ý chỉ mấy em gái trà xanh tâm cơ nhưng lại tỏ ra ngây thơ, hoặc là được bao nuôi. Cũng có ý nói bóng kỹ nữ. Nên sau này đoạn nào có "Giao Tế Nữ" mình sẽ không chú thích lại.)

Trần Ân Tứ đang lúc sống chết yêu đương với Chu Công, nhận được điện thoại từ người đại diện của mình, Lục Tinh.

- Ân Ân, bạn trai trước của cậu thật sự là Tần Kiết sao?

Một câu nói của Lục Tinh, nháy mắt giết hết toàn bộ sâu ngủ của Trần Ân Tứ.

Tần Kiết...cái tên đã lâu, đủ làm Trần Ân Tứ hoảng hốt một lúc, còn tưởng bản thân nghe sai:

- Ai?

- Tần Kiết, người mà ngày ngày lên hot search ấy... Ân Ân, cậu còn nghe điện thoại không thế?

Lục Tinh hỏi thêm mấy câu, Trần Ân Tứ mới chớp chớp mắt ngữ khí mơ hồ trả lời:

- Ừ, từng yêu nhau.

Lục Tinh bên đầu bên kia triệt để bùng nổ:

- Trời má! Trời má! Trời má má!Trời má má má! Sao cậu không nói với tớ về chuyện này? Hai người yêu nhau hồi nào? Tớ quen cậu nhiều năm như vậy, sao tớ không biết. Còn nữa, vì sao hai người chia tay? Không lẽ giống trên mạng nói, người đó đá cậu chứ?

Đối với những câu hỏi của Lục Tinh, Trần Ân Tứ chỉ đành nhắm mắt, chỉ trả lời câu cuối:

- Ừ, là ổng đá tớ.

⭐ Translated by YeFeiYe VietNam Fanpage | Lá Con VNFC

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ nhỏ bé của tổng tài ác ma
Nguyên Tôn
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Phòng Anh Chia Em Một Nửa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook