Phong Bụi Phiêu Lưu Ký

Khoa Huyễn

Nguồn: Sưu tầm

103,560

Đang cập nhật

09:11:00 06/08/2018

Phong Bụi Phiêu Lưu Ký

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Phong bụi phiêu lưu ký - đang tiến hành - Veulongdevuong

Giới thiệu truyện khoa huyễn hấp dẫn này:

Phong bụi, một tên giang hồ khét tiếng trong một cuộc ẩu đả quyết liệt đã bị đâm trúng bụng mà qua đời.

Cứ tưởng rằng bản thân đã chết, anh bỗng xuyên không đến một thế giới khác. Lần đầu Phong không muốn nhắc đến. Lần sau thì anh phát hiện mình đang ở trên một đồng cỏ và gần đó có một ngôi làng đang bị sơn tặc bao vây.

Trải qua một kiếp làm giang hồ với những cuộc tranh giành sự sống, luôn không biết ngày mai sẽ như thế nào thì Phong nghĩ rằng, lần được sống lại này anh sẽ được một cuộc sống mới không ?

Ước mơ cả đời chính là được trở thành anh hùng, diệt ác làm việc thiện. Anh lập tức không chần chừ mà tiến đến giải cứu và đánh lũ sơn tặc.

Thế nhưng, bọn chúng lại kéo đến một lần nữa. Quân số đông cũng như liều lĩnh hơn. Chúng ngang tàng cướp bóc và hủy diệt mọi thứ không khoan nhượng.

Phong bất giác cảm thấy bản thân vô dụng.

Đúng lúc này, bỗng kí ức về thân chủ xuất hiện trước mắt anh. Thì ra ở đây là nơi của đạo sĩ cùng các hệ ma pháp: hỏa, thủy, mộc, phong, lôi, thổ, ám, quang và vô số bảo cụ thi triển ma pháp khác.

Khi mọi chuyện đang dần vượt quá tầm kiểm soát, các ma đạo sĩ trong làng đã hợp lực đánh một đòn trí mạng, làm nổ tung ngôi làng.

Và tàn dư của vụ nổ đó chính là để lại tám viên ngọc, tượng trưng cho tám nguyên tố. Tất cả chúng đều hợp lại và nhập vào người Phong.

Từ đó, số mệnh của tên bụi đời chợ lớn này bắt đầu thay đổi.

Danh sách chương truyện Phong Bụi Phiêu Lưu Ký

Nhận xét của độc giả về truyện Phong Bụi Phiêu Lưu Ký

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook