Phong Hoa Tuyệt Thế

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: santruyen

4,050

Đang cập nhật

20:17:27 28/08/2020

Phong Hoa Tuyệt Thế

Đánh giá: 7.9/10 từ 7 lượt
Phong Hoa Tuyệt Thế là tác phẩm thứ hai của tác giả Nguyệt Lệ, câu chuyện kể về một sát thủ ở thời hiện đại sau khi chết lại xuyên không về cổ đại và rồi nàng gặp được tình yêu đích thực của đời mình.

Tóm tắt truyện:

Nàng là một đệ nhất sát thủ ở thế kỷ 21, lạnh lùng sát phạt. Một thân y thuật trác tuyệt. Có thể đem người bị diêm vương bắt đi trở lại, cũng có thể đá người sống xuống 18 tầng địa ngục. Giết người trong nháy mắt mà không thấy máu. Trong thế giới ngầm ai nghe đến tên đều phải run rẩy - " Huyết Sát Vương ".

Khi chết lại xuyên qua làm tam công chúa của Hiên Viên quốc. Tính tình nhu nhược, bất tài vô dụng, chỉ biết cắn răng chịu đòn. Mẹ chết, cha thì ghét bỏ bị tống cổ lên Phổ Đà Tự dưỡng bệnh suốt mười năm. Sau khi xuyên qua, tính tình thay đổi. Lạnh lùng, tàn nhẫn, cao ngạo, tùy hứng, vô sĩ, phúc hắc, phong hoa tuyệt đại.

Sống lại một đời nàng không còn sự ràng buột của tổ chức. Có người thân, bằng hữu đối với nàng thật lòng. Còn có một người làm trái tim nàng rung động.

Nhưng liệu cả hai sẽ nắm tay nhau đi đến già hay chỉ như là bèo nước gặp nhau. Hay như một cơn gió lướt nhẹ qua mang theo một chút vấn vương, một chút rung động một chút tấm lòng của thiếu nữ hoài xuân rồi nhẫn tâm bỏ đi không lời từ biệt.

Liệu nguyện vọng sống cuộc sống yên bình rời xa chốn thị phi của nàng có thể thực hiện khi mà vòng xoáy quyền lực và thù hận đang dần cuốn lấy nàng như một con rắn độc,, không chết ngay tức khắc mà độc sẽ ngắm từ từ theo năm tháng rồi vào một hôm nào đó sẽ vô tình cướp đi mạng sống của nàng trong im lặng. Liệu rằng nàng có thể toàn thân trở ra hay là ngày càng lún sâu vào.

Nhận xét của độc giả về truyện Phong Hoa Tuyệt Thế

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook