Phong Quá Thiên Phàm

Đam MỹCổ Đại

Nguồn: sweetdeath4u.wordpress.com; Editor: Tử Điệp

500

Hoàn Thành

21:11:45 18/10/2020

Phong Quá Thiên Phàm

Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt
Từ trước tới nay tình tay ba thường sẽ khiến cho ít nhất một người phải chịu thương tổn. Và trong truyện Phong Quá Thiên Phàm của tác giả Hạ Thứ Hạ Chí chúng ta sẽ được nghe về câu chuyện tình giữa Quý Phong, Sở Sở Tử Phàm và Viêm Kỳ. Liệu mối tình này sẽ đi về đâu? Đâu mới thật sự là cái kết có hậu nhất cho cả ba? Mời các bạn cùng đón đọc.

Tóm tắt truyện đam mỹ:

Quý Phong đại hiệp chính là hắn người được cả giang hồ người người ngưỡng mộ, võ công thiên hạ đệ nhất, mệnh đào hoa của hắn không dứt, lại chỉ lấy một bầu, chỉ là một bầu kia lại không phải là nước tốt.

Sở Sở Tử Phàm, tà giáo giáo chủ trên giang hồ mỗi người đều muốn giết, hắn ngoan độc, hắn tuyệt tình, hắn bản chất phong lưu, hắn muốn không phải là yêu, chỉ là thiên hạ, thế nhưng một lần ngoài ý muốn, khiến hắn cùng Quý Phong cả đời dây dưa không dứt, là tốt, là xấu, đều do hắn định đoạt, không sai, hắn chính là người như vậy, xem ngươi có thể khiến hắn ra sao?

Viêm Kỳ, nam tử phong kinh vân đạm, mười hai tuổi yêu thương một người, từ đó về sau, đời này kiếp này, toàn tâm toàn ý, chỉ có người kia, thế nhưng người kia không yêu hắn, hắn cả đời không bao giờ hạnh phúc sao.

Nhận xét của độc giả về truyện Phong Quá Thiên Phàm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook