Phong Thần

Kiếm hiệp

Nguồn: Sưu tầm

123,814

Đang cập nhật

15:08:44 12/09/2021

truyện kiếm hiệp hay

Phong Thần

Đánh giá: 6.1/10 từ 11 lượt
Phong Thần - đang tiến hành - Kingace

Giới thiệu truyện kiếm hiệp xuyên không đặc sắc này:

Long Thắng Thiên là con người có năng khiếu về các loại cơ khí. Anh từ nhỏ đã bộc lộ lên bản chất hứng thú về những món đồ cùng các loại công cụ liên quan đến ngành cơ khí này.

Lớn lên đậu tốt nghiệp loại trường giỏi, có bằng cấp cao, được nhiều công ty mời gọi đến làm việc. Có thể nói là con đường tương lai của Long Thắng Thiên dường như đang rộng mở sáng lạng ở phía trước.

Tưởng rằng cuộc đời mình sẽ được yên ổn với mọi thứ xung quanh, thế nhưng người tính không bằng trời tính, anh vậy lại gặp biến cố.

Đừng nghĩ gặp biến cố ấy như việc xảy ra tai nạn, chết hay là trong lúc làm bị người khác hãm hại, mà ở đây chính là xuyên không đến một thế giới mới!

Một lần đang đi trên đường bỗng nhiên trên trời nổi lên sấm chớp, ánh sáng nhanh chóng xẻ ra làm nửa trên đầu anh cũng đồng thời khiến Long Thắng Thiên mất đi ý thức, liền ngất tỉnh.

Đến khi tỉnh dậy lại phát hiện mình đang ở nơi xa lạ, xung quanh cũng không giống như Địa Cầu.

Sau khi thích ứng được thì mới biết rằng chỗ này có tên gọi là Huyền Linh đại lục. Nơi cường giả vi tôn chiếm phần đông.

Từ đây, hành trình của Long Thắng Thiên về nơi mới mẻ cùng những thử thách phía trước chính thức bắt đầu. Thế nó là gì? Anh có vượt qua được hay không?

Nhận xét của độc giả về truyện Phong Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook