Phu Nhân Đừng Dùng Diễn Xuất Để Lừa Ta

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

40,234

Đang cập nhật

23:04:00 12/01/2019

Phu Nhân Đừng Dùng Diễn Xuất Để Lừa Ta

Đánh giá: 9.8/10 từ 2 lượt
Phu Nhân Đừng Dùng Diễn Xuất Để Lừa Ta - Đang tiến hành - Phác Tiểu Ni

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Gặt hái được thành công trong giới giải trí khi tuổi đời còn quá trẻ, ánh hào quang luôn luôn vây quanh bản thân, trở nên nổi danh trên khắp thế giới đã dần biến cô trở thành một con người ngạo mạn không để ai vào mắt. Luôn luôn mang trong mình ảo tưởng rằng bản thân là chị đại quyền lực nhất nhì trong giới điện ảnh, chẳng ai có thể sánh bằng, đến tận khi nhận lấy một cái chết thê thảm, cô mới nhận ra mình chỉ là hạt cát bé nhỏ giữa sa mạc rộng lớn này.

Một lần nữa được sống lại, Vân Hi liền nhận ra bản thân hiện đang sống trong thế giới tương lai của mười năm sau, thời gian vẫn cứ trôi đi, thế giới không ngừng đổi thay, chẳng qua, tên của cô lại không tồn tại! Rốt cuộc là chuyện gì đang xảy ra? Liệu kỳ tích có một lần nữa được cô tạo nên?

Trên con đường giành lại quyền lực giới giải trí, phía sau cô vẫn luôn dính lấy một cái đuôi dù có mắng chửi thế nào cũng không biến đi, khiến cho cô khổ não dần cũng thành quen.

Từ một ngôi nhà nào đó, tiếng gầm rú mỗi ngày đều phát ra: "Đại gia à! Tôi không có đắc tội anh mà. Anh tha cho tôi đi!!!"

Tiếng hét thê lương vừa dứt chính là một màn nóng bỏng khiến người ta không khỏi đỏ mặt. Người nào đó được thỏa mãn xong mới ném ra một câu: "Vì tính phúc. Không thể tha."

Cường hào ác bá thế giới này không thiếu, chẳng qua còn có tinh lực dồi dào như Hoắc boss nữa thì chúng ta đành dành cho nữ chính đáng thương một phút tưởng niệm thôi...

Nhận xét của độc giả về truyện Phu Nhân Đừng Dùng Diễn Xuất Để Lừa Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook