Phu Nhân, Lão Đại Rất Yêu Người

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

44,308

Đang cập nhật

01:02:30 16/02/2020

Phu Nhân, Lão Đại Rất Yêu Người

Đánh giá: 4.2/10 từ 7 lượt
Phu Nhân, Lão Đại Rất Yêu Người - Đang tiến hành - Trduong1234

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn sau:

Nội dung nói về Hoàng Thiên Nhi và Mặc Diệc Thần. Nàng là tam tiểu thư của nhà họ Hoàng. Luôn mang một vỏ bọc lạnh lùng, kiêu ngạo chỉ khi ở cùng gia đình và bạn thân thì mới tháo vỏ bọc đó ra. Là sát thủ No.1 và cũng là bang chủ của bang sát thủ đó.

Còn hắn là tổng tài công ty Mặc Thị đứng đầu trong nước lẫn ngoài nước và là lão đại của bang hắc ám đứng đầu giới hắc đạo. Tính tình thì lạnh lùng, thay người yêu như thay áo.

Trong lần đầu tiên gặp nhau nàng đã không ứa gì hắn và họ đã có một trận cãi nhau khiến cô ghét hắn hơn. Nhưng người ta có câu “ ghét của nào trời trao của nấy”, không biết lý do tại sao cô lại có hôn ước với hắn. Cứ nghĩ đến là cô thấy ức chế lắm luôn. Thế là trận chiến giữa họ bắt đầu.

Nhưng rồi dần dần họ nhận ra mình bắt đầu yêu đối phương thì lúc này sóng ngầm bắt đầu nổi sóng. Tình yêu cũ của cô trở về tuyên bố sẽ cướp lại cô bằng mọi giá. Nhiều kẻ từ cho là đúng uy hiếp gia đình cô. Những người phụ nữ muốn trở thành Mặc thiếu phu nhân lần lượt hãm hại cô.

Liệu cô sẽ phải làm sao để có thể bảo vệ tốt gia đình của mình? Hắn có để mất cô vào tay người kia không? Rồi tình yêu của họ sẽ đi về đâu khi trước họ là những rào cản từ mọi phía?

Nhận xét của độc giả về truyện Phu Nhân, Lão Đại Rất Yêu Người

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook