Phu Quân Chết Trận Trở Lại

Xuyên KhôngĐam MỹĐiền VănCổ Đại

Nguồn: theowlbookstore.wordpress.com; Editor + Beta: Cù lão bản

50,500

Hoàn Thành

01:57:41 18/09/2021

đam mỹ sủng thụđam mỹ điền văn

Phu Quân Chết Trận Trở Lại

Đánh giá: 9.5/10 từ 13 lượt
Tác giả Khốn Thành Hùng Miêu vừa giới thiệu đến bạn đọc một câu chuyện xuyên không với những tình tiết vô cùng hấp dẫn. Truyện kể về nhân vật chính luôn ở trong hoàn cảnh trớ trêu, bị ép phải cải trang xuất giá thay cho tỷ tỷ thế nhưng sau vài năm thì đã làm quả phụ, không những vậy cuộc sống đầy khó khăn, gian nan vất vả nhưng vẫn cố gắng để cho cuộc sống tốt lên. Sau đó, bỗng một ngày Phu Quân Chết Trận Trở Lại và từ đây bao nhiêu bí mật được phơi bày.

Tóm tắt nội dung:

Từ nhỏ, Lương tiểu thư đã được định hôn với Hoắc gia công tử.

Lương tiểu thư vốn không có tình cảm gì với người ta, lại nói tới thời gian triều đình chiêu binh mãi mã, không ngờ vị Hoắc công tử đó phải tòng quân.

Chính vì vậy, vị Lương tiểu thư này nghĩ ra một kế, dùng di nương ép đệ đệ Lương Tiểu Tài đội khăn voan thay thế cô ta xuất giá.

Đảo mắt ba năm qua đi, người năm đó cùng công tử Hoắc gia tòng quân quay trở về nói, Hoắc công tử đã chết trên chiến trường. Lương tiểu thư thấy vậy bèn lấy mạng sống của di nương ra uy hiếp, ép đệ đệ cùng cha khác mẹ canh giữ ở Hoắc gia, thay cô ta làm “quả phụ”.Lương Hiểu Tài chết, xong lại xuyên vào thân thể Lương Tiểu Tài.

Lương Hiểu Tài nghĩ, không sao, dù nhà có nghèo chút, còn gánh thêm “mẹ chồng”, thế nhưng chỉ cần hắn có cách kiếm được tiền cuộc sống nhất định sẽ tốt lên. Vì vậy ban ngày Lương Hiểu Tài mặc nữ trang giả làm con dâu Hoắc gia, ban đêm đổi thành nam trang ra ngoài bán chút này nọ kiếm tiền.

Mắt thấy cuộc sống càng ngày càng tốt lên, không ngờ phu quân vốn chết trận lại mò về!Đêm đầu tiên Hoắc Nghiêm Đông về nhà đã phát hiện một chuyện kì quái. Trời vừa tối vợ y sẽ mặc nam trang xuất môn. Lòng hiếu kỳ thôi thúc y đi theo vợ ba ngày, kết quả ba ngày liên tục đều như thế. Mà làm y càng giật mình chính là, “vợ” y thế mà là một cao thủ!Lương Hiểu Tài: Chậc, hai ngày nay có một vị công tử luôn đến mua đồ của ta, còn rất đẹp trai nữa chứ!

Hoắc Nghiêm Đông: Ha ha.

Nhận xét của độc giả về truyện Phu Quân Chết Trận Trở Lại

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook