Phu Quân Có Giá Hai Lượng Bạc

Ngôn Tình

Nguồn: Wattpad.com; Editor: Seo-senpai

112,507

Đang cập nhật

07:30:04 20/11/2020

Phu Quân Có Giá Hai Lượng Bạc

Đánh giá: 7.1/10 từ 9 lượt
Phu quân có giá hai lượng bạc – đang tiến hành – Tàn Mộng Ngũ Canh Chung

Giới thiệu truyện ngôn tình hài hước này:

Đồ Nương là con gái của kỹ nữ đã sớm tàn hoa bại liệt. Mẫu thân nàng được Thiệu Quảng Nguyên mua về, trên khuôn mặt do lúc ra trận đánh giặc để lại một vết sẹo, làm các nữ tử trong làng không ai muốn lấy nên đường cùng đành đến thanh lâu.

Nàng cũng được đổi tên, từ Đồ Nương thành Thiệu Yên, nhưng mọi người vẫn quen miệng mà kêu thành Đồ Nương. Sau đó, phụ thân cùng mẫu thân có thêm một đứa con trai, tên Thiệu Văn Quốc, đệ đệ của nàng.

Nhưng tiếng trẻ con vừa khóc xong thì mẫu thân qua đời vì khó sinh, một nhà ba người từ đó dựa vào nghề bán thịt heo sống qua ngày.

Khi Đồ Nương lên 12, trụ cột duy nhất trong nhà cũng theo mẫu thân mà qua đời, giao nghề bán thịt heo cho nàng, vì đệ đệ còn nhỏ chưa đủ năng lực làm việc này.

Bắt đầu từ lúc đó, nàng cùng Thiệu Văn Quốc sống nhờ sạp thịt. Từ từ lớn, thủ pháp của nàng càng ngày càng điêu luyện nên cũng không quá ít khách đến mua.

Thế nhưng lên 16, nàng vẫn chưa được gả. Bà mối có kiếm được một nhà mà vì nàng không cẩn thận để khuôn mặt bản thân có vết sẹo làm nhà kia không còn ý định lấy nữa.

Tới 20 tuổi, nàng vẫn chưa có phu quân. Đệ đệ thì đã từ lâu có phu quân, nhưng lại ở rể nhà người khác. Một mình sống trong căn nhà cô đơn, khiến nàng quyết định giống cha mà mua chồng.

Đúng lúc này, nàng gặp Trúc Ngọc.

Đồ Nương cùng Trúc Ngọc sẽ có một cuộc sống vợ chồng như thế nào ?

Nhận xét của độc giả về truyện Phu Quân Có Giá Hai Lượng Bạc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook