Phu Tử Tòng Tử

Ngôn Tình

Nguồn: cungquanghang; Editor: Gấu trúc đệ nhất lười

153,837

Đang cập nhật

19:50:56 18/11/2017

Phu Tử Tòng Tử

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Truyện Phu Tử Tòng Tử của tác giả Hiểu Không Tàn Nguyệt lấy bối cảnh tại một trung tâm mua sắm ở Hong Kong, Cố Phán tránh ở trong toilet, ngồi trên ở bồn cầu dùng chân gắt gao chặn cửa toilet.

Tim cô đập thật nhanh, không chỉ vì sợ hãi mà còn vì bị kẻ đòi nợ đuổi theo mười bảy mười tám con phố, mồ hôi lạnh ứa ra, cũng không dám thở lớn tiếng.

Vừa rồi lúc bị đuổi bắt, trong lúc cuống quít cô cởi một chiếc giày ném đến một con đường khác, sau đó tránh trong thùng rác lớn màu sắc rực rỡ, kéo xuống nắp thùng, mắt to trừng trừng nhìn vào bóng đêm, tai lắng nghe truyện hot từ bên ngoài.

Một trận tiếng bước chân hỗn độn vang ngay tại bên tai cô, nắp thùng rác bị kéo ra một khe nhỏ, ánh sáng xen qua chiếu vào, ánh sáng ấy như ma trơi câu hồn làm cho cô nhanh nhắm chặt mắt, trong lòng có một nỗi niềm khó nói: Xong đời rồi...

Sau đó, một tên đàn ông ngôn tình sắc trong đám người tựa hồ phát hiện chiếc giày bị cô ném, quay đầu hướng một đám người hô to: "Mẹ nó, con đàn bà ấy chạy bên này, mau đuổi theo, lần này không được để nó chạy thoát!"

Nhận xét của độc giả về truyện Phu Tử Tòng Tử

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook